Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Bị điện giật, người đàn ông treo lơ lửng trên không

17/8/2015 07:29 UTC+7
(Công lý) - Sang sửa điện hộ nhà hàng xóm, một người đàn ông bị điện giật treo lơ lửng trên không trung và tử vong ngay sau đó.

Tin từ Ủy ban nhân dân xã Cáo Xá cho biết, vào khoảng 17h45 chiều qua (16/8), trên địa bàn khu 9 xã Cao Xá (Lâm Thao – Phú Thọ) xảy ra vụ điện giật khiến một người đàn ông tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh N.V.Huy, người địa phương.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, anh Huy trèo lên sửa chữa đường dây hạ thế cho người hàng xóm.

Trong quá trình sửa chữa, do không mang theo đồ bảo hộ, anh bị điện giật treo lơ lửng trên cột điện trước sự hoảng hốt của nhiều người dân.

Bị điện giật, người đàn ông treo lơ lửng trên không

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

“Khi phát hiện anh Huy bị điện giật, nhiều người dùng găng tay, và lấy cây khô kéo nạn nhân xuống để sơ cứu. Tuy nhiên nạn nhân đã bất tỉnh và tử vong khi chưa kịp đến bệnh viện", anh Toàn một người tham gia cứu nạn nhân cho biết.

Theo người dân địa phương, anh Huy đã có vợ và 2 con nhỏ, hoàn cảnh thuộc diện khó khăn của  xã. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình đưa thi thể nạn nhân về lo hậu sự.

Phú Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Bị điện giật, người đàn ông treo lơ lửng trên không tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật