Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Bị cuốn vào vòng nước xoáy, 3 nam học sinh tử nạn

18/11/2019 14:36 UTC+7
(Công lý) - Xuống tắm biển sau khi đi học phụ đạo về, bốn học sinh ở Bình Định không may bị cuốn vào vòng nước xoáy khiến 2 em chết đuối, một em đang mất tích.

Trưa 18/11, lãnh đạo UBND huyện Phù Cát (Bình Định) cho biết, các lực lượng cứu nạn cứu hộ cùng người dân địa phương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm Huỳnh Văn Hiếu, học sinh lớp 8 Trường THCS Cát Thành, huyện Phù Cát. Hiếu bị mất tích khi tắm biển trên vùng biển thuộc xã Cát Hải.

Theo đó, vào chiều 17/11, sau khi đi học phụ đạo, một nhóm 12 học sinh lớp 8 Trường THCS Cát Thành đến chơi, tắm biển tại thôn Tân Thắng (xã Cát Hải). Trong lúc nhóm học sinh nô đùa, 4 em bị sóng cuốn vào vùng nước xoáy.

Bị cuốn vào vòng nước xoáy, 3 nam học sinh tử nạn

Ảnh minh họa

Nghe tiếng kêu cứu, người dân đánh cá gần đó lao đến cứu, đưa được hai em Dương Khang, Phạm Anh Tú vào bờ hô hấp. Tuy nhiên do bị ngạt nước quá lâu, Khang đã tử vong. Còn Tú được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu.

Hai nạn nhân còn lại mất tích là Trần Ngọc Vũ và Huỳnh Văn Hiếu. Đến 6h sáng ngày 18/11 người dân phát thiện thi thể cháu Vũ trôi dạt vào bãi biển Cát Hải, trong khi đó đến trưa cùng ngày vẫn chưa tìm thấy dấu tích cháu Hiếu.

Được biết, 3 học sinh tử nạn cùng trú ở xã Cát Thành, huyện Phù Cát. Hiện, lực lượng cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm nam sinh Huỳnh Văn Hiếu.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Bị cuốn vào vòng nước xoáy, 3 nam học sinh tử nạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật