Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 9 khách sạn tử vong

31/7/2020 13:11 UTC+7
(Công lý) - Được biết nạn nhân là bé trai 5 tuổi, con của một nhân viên phục vụ buồng của khách sạn.

Ngày 31/7, lãnh đạo phường Hưng Bình, TP Vinh (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc thương tâm khiến một bé trai tử vong. Nạn nhân là bé trai 5 tuổi (quê ở huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 9 khách sạn tử vong

 Khách sạn nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, một nữ nhân viên phục vụ buồng tại khách sạn đóng trên địa bàn phường Hưng Bình, TP Vinh có đưa con trai 5 tuổi đi làm cùng.  Khoảng 7h sáng 31/7, trong lúc nữ nhân viên này làm việc thì cháu bé chơi ở hành lang tầng 9. Không may, cháu bé trèo lên cửa sổ hành lang và bị rơi từ tầng 9 xuống ban công tầng 3 của khách sạn tử vong tại chỗ.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phan Hiền
Bạn đang đọc bài viết Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 9 khách sạn tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật