Báo Công lý
Thứ Bảy, 22/2/2020

Bé trai 1 tuần tuổi bị bỏ rơi ở cống chui

09/10/2019 22:38 UTC+7
(Công lý) - Chiều 9/10, Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa tiếp nhận một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi.

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, người đi đường phát hiện bé trai khoảng 1 tuần tuổi bị bỏ rơi ngay khu vực cống chui ở xã Điện Minh (thị xã Điện Bàn). Lúc này, cháu bé được bọc trong một chiếc khăn màu hồng, bên cạnh có một túi ni lông đựng vài bộ quần áo cùng một bình sữa còn nóng.

Bé trai 1 tuần tuổi bị bỏ rơi ở cống chui

Cháu bé bị bỏ rơi được chăm sóc tại bệnh viện

Sau khi tìm kiếm xung quanh nhưng không có người thân nào đến nhận cháu, người dân đưa bé đến Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam để các bác sĩ ổn định sức khoẻ.

Hiện, cháu bé này đã được chuyển sang khoa Nhi của bệnh viện để tiếp tục được chăm sóc.

P.T
Bạn đang đọc bài viết Bé trai 1 tuần tuổi bị bỏ rơi ở cống chui tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Thị Tuyết Mai
    Thật ác nghiệt, lương tâm đâu mà tàn ác quá làm cha, mẹ có biết thời tiết mùa này đang là bao nhiêu độ ko mà mang con bỏ ngoài đường như vậy, các cháu bé trái, gái bị cha mẹ bỏ ngoài trời rét như vậy, mong chính quyền pháp luật tìm ra những người đã từng bỏ rơi các cháu ngoài đường như vậy và bắt họ bỏ hết quần áo ra và đứng ngoài đường xem có chịu được ko mà dám mang con mình ra bỏ ngoài đường,mong trời phật phù hộ cho những cháu bé bất hạnh được mạnh khỏe, bình an và tìm được bến bờ bình an, Hạnh phúc cho các cháu....
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật