Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Báo Công lý tặng 150 phần quà cho người nghèo ở Bình Thuận

01/10/2015 23:07 UTC+7
(Công lý) - Ngày 1/10, tại chùa Cam Bình, Báo Công lý đã tổ chức tặng quà cho phật tử nghèo thuộc xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. 150 phần quà trị giá trên 300 triệu đồng đã được trao tận tay những người nghèo nơi đây.

Báo Công lý tặng 150 phần quà cho người nghèo ở Bình Thuận

Phó Tổng Biên tập Nguyễn Đắc Minh và các nhà tài trợ trao quà cho người nghèo

Đây là số tiền do Báo Công lý vận động Công ty TNHH Ngày nay và Công ty TNHH Bảo Thư hỗ trợ. Được biết, Công ty TNHH Ngày nay và Công ty TNHH Bảo Thư là hai doanh nghiệp nhiều năm liền đã đồng hành cùng TANDTC và Báo Công lý trong hoạt động từ thiện xã hội, giúp đỡ bà con nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên khắp mọi miền đất nước.

Quang Trung
Bạn đang đọc bài viết Báo Công lý tặng 150 phần quà cho người nghèo ở Bình Thuận tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật