Báo Công lý
Thứ Tư, 08/7/2020

Ba học sinh tiểu học ở Đắk Lắk đuối nước thương tâm

31/5/2020 16:52 UTC+7
(Công lý) - Chiều 31/5, ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch UBND xã Cư Amung (huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc 3 em học sinh bị đuối nước thương tâm.

Trước đó, chiều 30/5, em Nông Thị Mỹ L. (8 tuổi), Ma Thị D. (8 tuổi) và em La Thị Mai A. (9 tuổi), đều là học sinh Trường Tiểu học Lê Đình Chinh, thuộc xã Cư Amung cùng rủ nhau đến đập nước Hà Dưng (thôn 3A, xã Cư Amung) để tắm và nô đùa.

Đến chiều tối cùng ngày, gia đình không thấy các em về nhà nên tổ chức tìm kiếm và phát hiện quần áo của các em ở trên bờ. Sau một lúc lặn tìm kiếm, thi thể của các em đã được tìm thấy và đưa lên bờ để bàn giao cho các gia đình đưa về mai táng.

Chủ tịch UBND xã Cư Amung Nguyễn Thành Trung cho biết: “Khu vực đập nước này gắn biển báo nguy hiểm đuối nước, tuy nhiên trẻ em gần khu vực đập này vẫn thường ra tắm. Những ngày gần đây, xuất hiện mưa lớn nên mực nước dâng cao, gây nguy hiểm và cái chết thương tâm đối với 3 học sinh ở địa phương”.

Ngay sau khi nhận thông tin, chính quyền địa phương đã xuống chia buồn, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Ba học sinh tiểu học ở Đắk Lắk đuối nước thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật