Báo Công lý
Thứ Năm, 20/2/2020

Bà hỏa thiêu rụi tiệm sửa xe máy trong đêm

25/1/2019 12:36 UTC+7
(Công lý) - Trong đêm khuya ngọn lửa bất ngờ bùng phát thiêu rụi toàn bộ số xe máy, cũng như các vật dụng có trong tiệm, gây thiệt hại nặng cho chủ tiệm.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 25/1, tại tiệm sửa xe máy của anh Đoàn Thanh Bình nằm trên Quốc lộ 623, đoạn thuộc xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi).

Ngay sau khi phát hiện sự việc người dân liền hô hoán đến dập lửa, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Bà hỏa thiêu rụi tiệm sửa xe máy trong đêm

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Quảng Ngãi nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với người dân tiến hành dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát quá mạnh đã thiêu rụi 14 chiếc xe máy và toàn bộ vật dụng đang có trong tiệm.

Được biết, tiệm sửa xe này do anh Bình thuê lại của 1 người khác để làm, hằng ngày anh Bình làm việc và ở lại tại đây. Tuy nhiên, tối hôm xảy ra vụ cháy anh Bình về nhà không có ở tiệm. Thiệt hại ban đầu ước tính trên 200 triệu đồng.

Công an TP Quảng Ngãi đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết Bà hỏa thiêu rụi tiệm sửa xe máy trong đêm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật