Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

"Bà hỏa" thiêu rụi 7 ki-ốt trong Chợ Đầu mối Nông sản Thủ Đức

03/8/2015 11:36 UTC+7
7 ki-ốt nằm trong Chợ Đầu mối Nông sản Thủ Đức, quận Thủ Đức, TP HCM bị lửa thiêu rụi sau hơn 30 phút cháy.

Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 2/8, lửa bất ngờ bùng lên dữ dội tại dãy ki-ốt từ số 43 đến 44 của Khu C nằm trong Chợ Đầu mối Nông sản Thủ Đức. Phát hiện đám cháy, hàng chục bảo vệ chợ cùng các tiểu thương tri hô, dùng nước và các bình chữa cháy mi ni dập lửa nhưng bất thành.

Ngọn lửa nhanh chóng bén vào những hàng hóa dễ cháy bên trong, lan qua nhiều ki-ốt kế bên rồi bao trùm cả khu vực.

Lửa thiêu rụi 7 ki-ốt trong chợ đầu mối Nông snar THủ Đức

Lửa thiêu rụi 7 ki-ốt trong Chợ Đầu mối Nông sảnThủ Đức

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 9 đã huy động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ, phối hợp với lực lượng chức năng địa phương ứng cứu. Khu vực cháy nhanh chóng được cô lập để tránh lan rộng và đảm bảo an toàn cho người dân.

Lửa thiêu rụi 7 ki-ốt trong chợ đầu mối Nông sảnThủ Đức

Hàng hóa của 7 ki-ốt trong chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức bị cháy rụi

Khoảng 30 phút nỗ lực chữa cháy, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy không làm thương vong về người, tuy nhiên, hỏa hoạn đã thiêu rụi 7 ki-ốt, làm nhiều hàng hóa, tài sản bên trong bị hư hại.

Theo NLĐO
Bạn đang đọc bài viết "Bà hỏa" thiêu rụi 7 ki-ốt trong Chợ Đầu mối Nông sản Thủ Đức tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật