Báo Công lý
Thứ Năm, 22/10/2020

Ba cháu bé chết đuối dưới hồ chứa nước tưới cà phê

26/9/2020 16:34 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc rủ nhau đi chơi, 3 cháu nhỏ bị rơi xuống hồ chứa nước tưới cà phê dẫn đến tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ trưa nay (26/9), một nhóm học sinh cấp 1 (khoảng 6-7 cháu nhỏ từ lớp 2 đến lớp 5) đều trú Thôn 5 (xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) dắt nhau đi chơi trong xóm.

Khi đi qua một hồ tưới cà phê thì không may 3 cháu nhỏ bị rơi xuống hồ. Các cháu còn lại thấy vậy đã chạy đi tìm người lớn gọi giúp đỡ.

Ba cháu bé chết đuối dưới hồ chứa nước tưới cà phê

Hiện trường vụ việc

Khoảng 20 phút sau mọi người mới phát hiện và có mặt tại hồ để tiến hành cứu vớt, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 3 Công an Lâm Đồng cùng Ban Chỉ huy Quân sự TP Bảo Lộc, Công an TP Bảo Lộc và Công an xã Đại Lào đã nhanh chóng có mặt triển khai công tác cứu hộ, tìm kiếm các cháu nhỏ.

Tuy nhiên, khi vớt được lên bờ thì cả ba nạn nhân đã tử vong.

Theo chính quyền địa phương, danh tính ba cháu nhỏ bị đuối nước được xác định, gồm: Nguyễn Thị Kim N. (10 tuổi), Nguyễn Hữu B. (7 tuổi – em cháu N.) và cháu Phạm Đình C. (8 tuổi). 

Được biết, hố chứa nước tưới cà phê nơi các em gặp nạn sâu khoảng 2m, xung quanh không có rào chắn nên rất nguy hiểm.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Ba cháu bé chết đuối dưới hồ chứa nước tưới cà phê tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật