Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

11 công nhân bị điện giật, 1 người tử vong

30/11/2019 20:49 UTC+7
(Công lý) - Đang thi công lắp ráp khung sắt, một thanh sắt chạm vào đường dây điện 22KV khiến 11 người thương vong.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn lao động xảy ra lúc 13h ngày 30/11 ở Tổ dân phố 2, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Thời điểm này, nhóm 11 công nhân của Công ty CP kết cấu thép Pha Đin tiến hành hàn khung thép khá lớn để thi công nhà hàng. Khi nhóm công nhân dựng đứng khung thép thì vướng vào đường điện 22 kV khiến cả 11 người bị điện giật.

Lúc này nhiều người dân chạy đến cứu đã thấy toàn bộ nhóm thợ 11 người nằm bất động, nên gọi xe cấp cứu và điện báo công an.

11 công nhân bị điện giật, 1 người tử vong

Các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tư Nghĩa. Ảnh: Thanh Nhật

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tư Nghĩa trong tình trạng bỏng nặng. Anh Đinh Văn Phong (SN 1994, tỉnh Phú Thọ) đã tử vong ngay sau đó.

Theo bác sĩ Lê Quang Hận - Trưởng khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Tư Nghĩa, tất cả các bệnh nhân đều bị bỏng các mức độ khác nhau và một số người có chấn thương đầu, tay do té ngã từ trên cao xuống.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin để điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết 11 công nhân bị điện giật, 1 người tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật