Viet Capital Bank ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ”

Bảo Ngọc | 22/02/2016, 16:58

Để giúp các bậc phụ huynh an tâm sức khỏe của con, chuẩn bị nguồn tài chính tốt cho tương lai và giáo dục cho các bé ý thức tiết kiệm ngay từ nhỏ,Viet Capital Bank triển khai sản phẩm "Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ" dành cho khách hàng nhí dưới 15 tuổi.

Sản phẩm được áp dụng trên toàn hệ thống Viet Capital Bank từ ngày 22/02/2016.

Viet Capital Bank ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ”

Để mở sổ, cha mẹ chỉ cần số tiền ban đầu là 100.000 đồng, từ lần thứ hai trở đi có thể gửi tiền vào bất kỳ thời gian nào với lãi suất theo từng thời kỳ, cho kỳ hạn từ 01 năm đến 15 năm. Các bé được đứng tên và thuộc quyền sở hữu của mình.

Sản phẩm này đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng là các bậc phụ huynh, người bảo trợ… khi muốn tích lũy cho con em mình một khoản tiền lớn trong tương lai, phục vụ cho những nhu cầu như học tập, chăm sóc sức khỏe... Các phụ huynh có thể gửi tiền tại quầy giao dịch, chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc đăng ký dịch vụ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của bố mẹ tại Viet Capital Bank. 

Bên cạnh những tiện ích kể trên, các bé đứng tên tài khoản sẽ được tặng Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em của Công ty Bảo hiểm Toàn cầu (GIC) với quyền lợi bảo hiểm tương ứng số dư tích lũy được có giá trị từ 45 đến 110 triệu đồng. Hợp đồng bảo hiểm được tặng sẽ được tái tục hằng năm với thời gian 01 năm tính từ thời điểm chất dứt thời hạn bảo hiểm của năm liền kề trước đó. 

Đại diện Viet Capital Bank cho biết: "Việc đưa ra sản phẩm dành riêng cho trẻ em sẽ giúp ngân hàng đa dạng hóa các sản phẩm tiết kiệm, mở rộng các dịch vụ ngân hàng, giúp ngân hàng huy động được nguồn vốn từ nhiều phân khúc khách hàng. Về phía khách hàng sẽ có thêm sự chuẩn bị nguồn tài chính tốt cho con trong tương lai. Trong năm 2016, chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ đặc thù, phù hợp với từng địa phương và đáp ứng nhu cầu từng phân khúc khách hàng".

Để biết thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Viet Capital Bank trên toàn quốc; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 555 599.

Về Viet Capital Bank:

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992. Trải qua 24 năm hoạt động và phát triển, Viet Capital Bank đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Kết thúc năm 2015, kết quả kinh doanh của Viet Capital Bank đạt được khá khả quan. Tổng tài sản đạt 29,579 nghìn tỷ đồng, huy động đạt 25,904 nghìn tỷ đồng, dư nợ tín dụng đạt 16,663 nghìn tỷ, nợ xấu dưới 3%. Ngay trong những ngày đầu năm 2016, Viet Capital Bank là một trong những ngân hàng đầu tiên được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép mở mới 10 Chi nhánh và Phòng giao dịch, trong bối cảnh việc mở rộng chi nhánh của các ngân hàng bị hạn chế. Hiện tại, Viet Capital Bank đang hoàn thiện chiến lược phát triển 05 năm (2016 - 2020) theo hướng đẩy mạnh hơn về bán lẻ, tập trung vào khách hàng vừa và nhỏ (SME), đầu tư mạnh về công nghệ, về con người và phát triển nhanh hệ thống mạng lưới hoạt động truyền thống lẫn các kênh ngân hàng điện tử hiện đại.

Bài liên quan
“Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2022 vinh danh 70 giáo viên tiêu biểu
Ban tổ chức cho biết năm nay, chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” dự kiến tuyên dương 70 giáo viên đã và đang giảng dạy tại các cấp trong hệ thống giáo dục phổ thông.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Viet Capital Bank ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ”