Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Đoàn cấp cao Ban Kinh tế Trung ương thăm và làm việc tại Lào

23/9/2014 17:16 UTC+7
(Công lý) - Đoàn cấp cao Ban Kinh tế Trung ương do đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương làm Trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Lào từ ngày 22- 25/9/2014.

Đoàn cấp cao Ban Kinh tế Trung ương thăm và làm việc tại Lào

Phó Chủ tịch nước Bounnhang Volachít tiếp đồng chí Vương Đình Huệ

Ngày 23/9, tại Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, đồng chí Bounnhang Volachít, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Phó Chủ tịch nước đã tiếp  Đoàn cấp cao Ban Kinh tế Trung ương.

Đồng chí Vương Đình Huệ chân thành cảm ơn Phó Chủ tịch nước Bounnhang Volachít đã dành thời gian tiếp đoàn, chúc những thắng lợi mà nhân dân Lào đã giành được trong thời gian qua, mà mới nhất là việc Lào tổ chức thành công Hội nghị Đại hội đồng Nghị viện các nước Đông Nam Á lần thứ 35, đồng thời khẳng định vai trò và vị thế ngày càng cao của Lào trên trường quốc tế. Đồng chí Vương Đình Huệ cũng đã báo cáo kết quả hội đàm với Đoản đại biểu Ban nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế Lào, trong đó khẳng định hai bên quyết tâm thúc hợp tác chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực kinh tế.

Phó Chủ tịch nước Boun nhang Volachít hoan nghênh chuyến thăm của Đoàn, đánh giá cao sự hợp tác của hai Ban kinh tế của Đảng và cho biết: Hiện nay, Lào đang thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IX của Đảng Nhân dân cách mạng Lào, trong đó có kinh tế. Vì vậy, sự hợp tác giữa hai Ban có ý nghĩa rất thiết thực trong việc giúp Lào vượt qua mọi khó khăn, kinh tế đất nước ngày càng ổn định, phát triển.

Đoàn cấp cao Ban Kinh tế Trung ương thăm và làm việc tại Lào

Phó Chủ tịch nước Boun nhang Volachít mong muốn trong thời gian tới, Ban Kinh tế Trung ương và Ban nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế Lào tăng cường hợp tác, giúp đỡ nhau, nhất là việc chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cũng như chiến lược phát triển kinh tế của đất nước, góp phần vun đắp quan hệ đặc biệt  Việt Nam -  Lào.

Thanh Liêm
Bạn đang đọc bài viết Đoàn cấp cao Ban Kinh tế Trung ương thăm và làm việc tại Lào tại chuyên mục Chính trị của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật