Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

23/7/2015 18:58 UTC+7
(Công lý) - Sáng 23/7, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN và đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến (Quảng Bình).

Tham dự lễ viếng có đại diện thường trực Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình . 

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Nguyễn Thiện Nhân dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ảnh: TTXVN

Trong giờ phút thiêng liêng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác đã kính cẩn dâng hương, hoa, tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam – người con ưu tú của quê hương Quảng Bình đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Trước mộ của Đại tướng, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác đã trang nghiêm hát Quốc ca, tưởng nhớ Đại tướng. 

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Đội Bảo vệ Vũng Chùa, đồn Biên phòng Roòn, Quảng Bình, tin tưởng các cán bộ, chiến sỹ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ nơi yên nghỉ của Đại tướng, xứng đáng với sự gửi gắm của nhân dân cả nước.

Phúc Hằng
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật