Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình dự lễ khởi công dự án Quần thể du lịch tại Quảng Ngãi

30/6/2019 21:53 UTC+7
(Công lý) - Chiều 30/6, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình đã đến dự và bấm nút khởi công xây dựng dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC tại khu bãi biển xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự buổi lễ khởi công còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo cấp cao của Nhà nước; lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh lân cận; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Ngãi; lãnh đạo Tập đoàn FLC, đơn vị chủ đầu tư; cùng đông đảo người dân ở xã Bình Phú, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi).

Được biết, dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi có quy mô hơn 1.000 ha; trong đó, các hạng mục khởi công bao gồm 4 phân khu khách sạn, resort cao cấp và 2 hai phân khu đô thị biển với tổng mức đầu tư giai đoạn đầu ước tính khoảng 11.000 tỷ đồng. Đây cũng chính là khu nghỉ dưỡng lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi cho đến thời điểm hiện tại.

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình dự lễ khởi công dự án Quần thể du lịch tại Quảng Ngãi

Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình cùng các đại biểu tham dự và chủ đầu tư bấm nút khởi công xây dựng dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Căng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh, Quảng Ngãi là địa phương có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, nhất là du lịch nghỉ dưỡng, nhưng trong thời gian qua, lĩnh vực du lịch, dịch vụ của tỉnh vẫn đang ở dạng tiềm năng chưa được khám phá phát triển theo đúng khả năng vốn có được thiên nhiên ban tặng.

Nhằm tiếp tục huy động nguồn lực để đầu tư phát triển du lịch, dịch vụ tương xứng với tiềm năng của tỉnh, tỉnh Quảng Ngãi đã chấp thuận chủ trương cho Tập đoàn FLC đầu tư các dự án đô thị kết hợp du lịch sinh thái tại Khu đô thị mới Vạn Tường.

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình dự lễ khởi công dự án Quần thể du lịch tại Quảng Ngãi

Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình cùng các đại biểu tham dự buổi lễ khởi công.

Đánh giá cao năng lực cũng như sự chuyên nghiệp và quyết tâm cao độ của chủ đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng sự tham gia của nhà đầu tư chiến lược như Tập đoàn FLC sẽ góp phần cải thiện diện mạo đô thị và hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao của địa phương, thu hút du khách đến với Quảng Ngãi, đưa Quảng Ngãi trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

“Với mục tiêu cùng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp, tỉnh Quảng Ngãi cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các dự án do Tập đoàn FLC sớm được triển khai thực hiện và đi vào hoạt động theo đúng nội dung và tiến độ đề ra”, ông Trần Ngọc Căng khẳng định.

Việc khởi công xây dựng dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi là 1 trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (7/1989 – 7/2019) sắp tới.

Minh Quân
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật