Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Sự trở lại của Marcel Kittel – tay đua của Team GIANT - Alpecin

07/8/2015 19:29 UTC+7
Marcel Kittel đã đánh dấu sự trở lại của mình tại giải đua Tour of Poland (giải đua vòng quanh Ba Lan) một cách cự kỳ ấn tượng.

Marcel Kittel – tay đua người Đức của Team GIANT – Alpecin là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới về chạy nước rút. Marcel gia nhập vào Team GIANT vào năm 2011 khi mới chỉ 22 tuổi và đã gặt hái rất nhiều thành công cùng với đội đua của mình. Rất tiếc đối với Marcel cũng như Team GIANT – Alpecin khi không thể tham gia vào giải đua Tour de France vừa qua do gặp phải chấn thương. Tuy nhiên, khi giải đua Tour of Poland bắt đầu, Marcel Kittel đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng cách liên tục giữ chiếc áo vàng.

Sự trở lại của Marcel Kittel – tay đua của Team GIANT - Alpecin

Marcel Kittel liên tục giữ chiếc áo vàng của giải đua Tour of Poland

Ngay chặng đầu tiên của giải đua Tour of Poland, với sự trợ giúp của những đồng đội trong Team GIANT – Alpecin, Marcel đã xuất sắc trong giai đoạn nước rút cuối cùng và giành giải quán quân chặng thứ nhất. Trả lời phỏng vấn sau chặng thứ nhất, Marcel cho biết: “Giành quán quân chặng đầu tiên này cực kỳ quan trọng với tôi, nó đem lại cho tôi cảm giác chiến thắng, điều mà đã từ rất lâu sau khi bị chấn thương tôi chưa có được. Cùng với đó là sự hỗ trợ tuyệt vời của các đồng đội trong Team GIANT – Alpecin, chiến thắng ngay tại chặng đầu tiên này cũng giúp cả đội đua càng thêm quyết tâm và tự tin trong giải đua”

Trong ngày thứ hai của giải đua, do phải tránh vụ va chạm khi đang nước rút về đích nên Marcel không kịp lấy lại tốc độ cao nhất của mình tuy nhiên Marcel vẫn về thứ nhì. Vẫn giữ chiếc áo vàng chung cuộc và được nhận chiếc áo đỏ của giải đua (người dẫn đầu về số điểm đạt được)

Sự trở lại của Marcel Kittel – tay đua của Team GIANT - Alpecin

Gặp phải vụ va chạm nên Marcel chỉ về thứ nhì trong chặng thứ hai của giải đua

Giải đua Tour of Poland sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 02/08 và kết thúc vào 09/08/2015. Cho đến nay giải đua đang diễn ra những chặng leo núi và đã đi được nửa chặng đường. Marcel Kittel dù không có thế mạnh trong những chặng leo núi này nhưng vẫn đang là người có điểm số cao nhất trong bảng thành tích.

Sự trở lại của Marcel Kittel – tay đua của Team GIANT - Alpecin

Marcel Kittel vẫn đang giữ chiếc áo đỏ trong giải đua

Cả Team GIANT – Alpecin nói chung và Marcel Kittel nói riêng đang rất tập trung cho những chặng đua cuối cùng của giải đua này. Tour of Poland sẽ là giải đua để Marcel Kittel tìm lại phong độ của mình.

Theo Khám phá
Bạn đang đọc bài viết Sự trở lại của Marcel Kittel – tay đua của Team GIANT - Alpecin tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật