Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Cầu lông Việt Nam: trông chờ vào Tiến Minh

25/9/2014 14:13 UTC+7
Sáng nay tại ASIAD 17 Incheon, Tiến Minh đã đánh bại Ponsana Boonsak (Thái Lan) sau hai set đấu để giành vé đi tiếp

Đội hình của cầu lông Việt Nam tham dự tại ASIAD 17 gồm 5 vận động viên: Nguyễn Tiến Minh, Phạm Cao Cường, Đỗ Tuấn Đức, Vũ Thị Trang và Lê Thu Huyền.

Cầu lông Việt Nam: trông chờ vào Tiến Minh

Tiến Minh - niềm hy vọng còn lại của cầu lông Việt Nam tại ASIAD 14

Tuy nhiên trong ngày thi đấu hôm qua, 24/9  chỉ có vận động viên Phạm Cao Cường đi tiếp trong khi Vũ Thị Trang và Lê Thu Huyền đều đã bị loại. Sáng nay vận động viên Phạm Cao Cường cũng đã thất thủ trước tay vợt Ấn Độ Kidambi ở vòng 2 sau 2 set đấu với tỉ số 21-23 và 8-21.

Cùng xuất trận trong sáng nay, Tiến Minh, tay vợt số 1 Việt Nam đã có trận tranh đấu đầu tiên do được miễn vòng 1. Sau 2 set đấu với các tỷ số 21-10, 21-15 Tiến Minh đã đánh bại tay vợt  Ponsana Boonsak (Thái Lan) - hạt giống số 8 tại ASIAD 17 để giành chiếc vé đi tiếp vào vòng sau. Và cũng đúng như nhận định của giới chuyên môn, các vận động viên cầu lông đã khó làm nên điều bất ngờ ở đấu trường ASIAD. Tất cả giờ chỉ còn trông chờ vào Tiến Minh ở các vòng đấu tiếp theo./.

Mạnh Nguyễn(TH)
Bạn đang đọc bài viết Cầu lông Việt Nam: trông chờ vào Tiến Minh tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật