Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Rừng sao quyền Anh làm loạn trận Klitschko

25/4/2015 15:18 UTC+7
Trong buổi kiểm tra cân nặng cuối cùng trước trận so găng giữa Klitschko và Jennings có sự hiện diện của rất nhiều ngôi sao quyền anh hạng nặng trong quá khứ và hiện tại. Trong đó hai tay đấm Briggs và Wilder đã "làm loạn" bằng màn cãi vã vô cùng nảy lửa.

Trận đấu quyền anh hạng nặng được chờ đợi giữa hai võ sĩ Wladimir Klitschko và Bryant Jennings chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa là chính thức bắt đầu tại Madison Square Garden, nhà thi đấu nổi tiếng tại New York, Mỹ (trận đấu diễn ra vào 22h đêm 25/4 theo giờ địa phương, ở Việt Nam là 9h sáng ngày 26/4).

Hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho lần bảo vệ 3 chiếc đai vô địch cao quí IBO, WBO và WBA lần thứ 18 của “Tiến sĩ búa thép” người Ukraina đã hoàn thành. Trong đó, buổi kiểm tra cân nặng lần cuối cùng của hai võ sĩ diễn ra vào ngày hôm qua được chú ý đặc biệt khi có sự góp mặt của huyền thoại boxing hạng nặng như cậu anh nhà Klitschko – Vitali, Evander Holyfield, Lennox Lewis.

Rừng sao quyền Anh làm loạn trận Klitschko

Trong buổi cân nặng cuối cùng Klitschko (109,5 kg) và Jennings (102,8 kg) đều đạt chuẩn số cân theo quy định

Rừng sao quyền Anh làm loạn trận Klitschko

Hai huyền thoại boxing hạng nặng Evander Holyfield (trái) và Lennox Lewis (phải) có mặt trong buổi họp báo

Đặc biệt là sự xuất hiện của hai vị khách đang hằm hè với “Tiến sĩ búa thép” trong thời gian gần đây là Shannon Briggs, Deontay Wilder. Ngoài việc tới để thăm dò đối thủ, hai tay đấm này còn trao về nhau những lời nói đầy khiêu khích, họ biến buổi kiểm tra cân nặng của Klitschko thành diễn đàn riêng của mình.

Trong khi Deontay Wilder tay đấm đang giữ đai WBC khiêu khích bằng câu nói “Hãy cút đi, nhà vô địch” với Briggs một cách đầy mỉa mai. Thì Shannon Briggs từng 2 lần giành chức vô địch hạng nặng cũng đáp lại bằng câu nói “Tôi sẽ đấm vỡ mặt anh!”, sau đó hai võ sĩ hung tợn lao về phía nhau đòi ăn thua đủ nhưng đám đông không để họ làm được điều ấy. Huyền thoại Lennox Lewis tỏ ra rất thích thú với màn “võ mồm” của hai hậu bối ông đứng cười và lấy điện thoại ra quay.

Rừng sao quyền Anh làm loạn trận Klitschko

Shannon Briggs (phải) và Deontay Wilder tay đấm giữ đai WBC cũng góp mặt và làm loạn buổi họp báo bằng màn cãi vã nảy lửa

Mặc dù không xuất hiện trong cuộc họp báo để góp vui, nhưng Tyson Fury tay đấm được coi là đối thủ tiếp theo của Klitschko nếu như “Tiến sĩ búa thép” đánh bại Jennings đã gửi một thông điệp: “Tôi tin Wladimir sẽ đánh bại Jennings và tôi muốn anh ta (Klitschko) giành chiến thắng, bởi vì tôi sẽ là người đánh bại anh ta tại nước Anh. Tôi sẽ là người đặt dấu chấm hết cho cho triều đại của anh ấy.”

Trở lại với trận đấu hấp dẫn diễn ra vào ngày mai, các chuyên gia đều nhận định rằng Wladimir Klitschko (39 tuổi) tay đấm đang có thành tích 63/66 trận thắng và có 53 lần hạ knock-out, sẽ dễ dàng đánh bại Bryant Jennings (30 tuổi). Tuy nhiên trước một tay đấm chưa từng thất bại như Jennings (19 trận toàn thắng), cậu em nhà Klitschko sẽ không dễ làm được điều ấy. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem ai sẽ là người chiến thắng trong trận tranh đai hấp dẫn vào 9h sáng ngày mai (26/4) theo giờ Việt Nam.

Theo khampha.vn
Bạn đang đọc bài viết Rừng sao quyền Anh làm loạn trận Klitschko tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật