Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

'Đứng tim' trước vẻ đẹp tuyệt vời của nữ CĐV trên sóng truyền hình

13/4/2015 10:05 UTC+7
(Công lý) - Là khách mời bình luận trên đấu giữa Manchester United và Manchester City tối qua (12/4) , Nguyễn Tú Linh đã gây sốt trên cộng đồng mạng với vẻ xinh xắn của mình.

Xuất hiện trên sóng truyền hình trong phần bình luận trận đấu giữa Manchester United và Manchester City tối 12/4, nữ CĐV có tên Nguyễn Tú Linh đã làm cộng đồng mạng 'dậy sóng' bởi sự xinh đẹp của mình.

Nguyễn Tú Linh

Nguyễn Tú Linh

Nguyễn Tú Linh xuất hiện trên sóng truyền hình

Nguyễn Tú Linh

Nguyễn Tú Linh

Những hình ảnh tại trường quay Tú Linh đăng tải trên trang cá nhân của mình

Được biết, Nguyễn Tú Linh sinh năm 1991. Cô là sinh viên K48 Đại học Ngoại thương Hà Nội và vừa hoàn thành khóa học thạc sĩ tại trường  Paris 10 Nanterre. Tú Linh không phải gương mặt quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Cô khá nổi tiếng trong giới trẻ với nụ cười tỏa nắng và gương mặt xinh đẹp của mình. Tú Linh từng gây chú ý với bức ảnh chụp trước bảo tàng Louvre, Pháp

Nguyễn Tú Linh

Nguyễn Tú Linh

Nguyễn Tú Linh

Nguyễn Tú Linh

Nguyễn Tú Linh

Nguyễn Tú Linh

Những hình ảnh rất xinh đẹp của Nguyễn Tú Linh

Nguyễn Tú Linh

Bức ảnh Tú Linh chụp tại SVĐ Old Trafford của Manchester United

Tú Linh là fan của 'Quỷ đỏ' thành Manchester từ năm 2004. Cô thường âm thầm theo dõi từng chuyển động của đội bóng mình yêu thích. Tú Linh cũng đã từng đặt chân đến SVĐ Old Trafford của MU. Hiện trang cá nhân của nữ CĐV xinh đẹp này đã có tới hơn 60.000 người theo dõi.

Hồng Phú
Bạn đang đọc bài viết 'Đứng tim' trước vẻ đẹp tuyệt vời của nữ CĐV trên sóng truyền hình tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật