Báo Công lý
Thứ Ba, 14/7/2020

World Cup 2014: Chú vẹt VN trị giá 254 triệu đồng dự đoán đúng tỷ số trận Brazil

14/6/2014 11:02 UTC+7
Chú vẹt có tên Ruby hiện đang sống tại TP.HCM vừa đưa ra dự đoán chính xác về trận mở màn World Cup.

Có vẻ như phong trào dùng động vật dự đoán kết quả bóng đá đang trở nên phổ biến khắp thế giới, điều này thậm chí đã lan tỏa sang đến Việt Nam khi mới đây, tại TP.HCM, người ta đã phát hiện ra khả năng dự đoán chính xác của 1 chú vẹt mang tên Ruby.

Trong trận khai mạc World Cup vừa rồi, chú vẹt tiên tri này đã đưa ra dự đoán đúng khi chọn đội thắng là Brazil. Theo đó, ban tổ chức đã sắp xếp hai quả bóng kèm theo quốc kỳ của Brazil và Croatia. Sau khi nhận được yêu cầu, Ruby nhảy khỏi chỗ của mình và tiến về phía quốc kỳ nước chủ nhà rồi gắp quả bóng trong đó, điều này đồng nghĩa với việc chú đã lựa chọn Brazil là đội chiến thắng. Không những vậy, khi được hỏi đội nào sẽ ghi bàn đầu tiên, Ruby đã lắc đầu. Đó là ám hiệu do người dẫn chương trình đặt ra từ trước, đồng nghĩa với việc đội mở tỷ số là Croatia (nếu gật đầu thì đó là Brazil).

vet Ruby, world cup,world cup 2014, vet du doan ti so

Ruby chọn quả bóng ở phía quốc kỳ Brazil.

 

Màn dự đoán của chú vẹt tiên tri.

Ruby là 1 chú vẹt có xuất xứ từ Nam Mỹ được 1 doanh nhân mua về Việt Nam với giá rất đắt đỏ, 254 triệu đồng. Sau 7 năm nuôi dưỡng Ruby được chủ nhân cho thử sức ở chương trình dự đoán kết quả các trận đấu ở World Cup 2014. Nếu Ruby tiếp tục dự đoán chính xác các trận kế tiếp, rất có thể tên tuổi của chú sẽ vượt xa khỏi lãnh thổ Việt Nam, như cách mà bạch tuộc Paul, chó Roo, gấu trúc Panda, cá heo Yaya, voi Nelly và rùa Big Head đã làm trước đó.

 

Theo Trí Thức Trẻ

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật