Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh: Arsenal đụng Tottenham; Chelsea dễ thở

26/8/2015 09:56 UTC+7
(Công lý) - Liên đoàn bóng đá Anh đã bốc thăm chia cặp vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh (League Cup), theo đó Arsenal gặp đối thủ khó nhằn là Tottenham, trong khi Chelsea khá dễ dàng khi chỉ đối đầu với đội bóng hạng ba Walsall.

Rạng sáng nay 25/8, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã tổ chức bốc thăm vòng ba Cúp Liên đoàn Anh sau khi loạt trận vòng 2 kết thúc. Theo kết quả bốc thăm, hai đội bóng thành London là Arsenal và Totteham sẽ phải đối đầu nhau. Đây là lần thứ ba trong 10 năm trở lại đây, hai đội bóng này gặp nhau tại Cúp Liên đoàn.

Vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh: Arsenal đụng Tottenham; Chelsea dễ thở

Arsenal sẽ gặp Totteham ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh (League Cup)

Nhà ĐKVĐ Premier League, Chelsea lại khá may mắn khi chỉ phải gặp đối thủ là đội bóng hạng ba Walsall. Còn Manchester United cũng sẽ đón tiếp Ipswich trên sân Old Trafford. Trong khi đó nửa xanh thành Manchester sẽ đến làm khách trên sân của Crystal Palace. Liverpool cũng được thi đấu trên sân nhà trước đội bóng hạng tư là Carlisle.

Như vậy, ngoại trừ Arsenal, các ông lớn của Prermier League đều dễ thở ở vòng 3. Nhưng thực tế của bóng đá Anh, các đội bóng lớn đôi khi lại bị đánh bại bởi những đội bóng được đánh giá yếu hơn.

Các loạt trận vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh sẽ diễn ra vào ngày 21/9 tới đây.

Kết quả chia cặp vòng 3 Cúp liên đoàn Anh:  

Vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh: Arsenal đụng Tottenham; Chelsea dễ thở

P.V
Bạn đang đọc bài viết Vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh: Arsenal đụng Tottenham; Chelsea dễ thở tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật