Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Vợ chồng Kaka gương vỡ lại lành

31/12/2014 08:15 UTC+7
(Công lý) - Một tin vui đối với những người hâm mộ của cặp đôi nổi tiếng Kaka – Caroline Celico khi chứng kiến cả hai cùng chia sẻ những dấu hiệu cho thấy tình cảm vợ chồng của họ đã được nối lại.

Hồi đầu tháng 11, cặp đôi nổi tiếng bất ngời tuyên bố chia tay mà lý do được đồn đoán là có sự xuất hiện của người thứ ba,  hoa hậu Jakelyne Oliveira. Dù vậy trong tuyên bố chia tay tại thời điểm đó, cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng.

Kết hôn cùng nhau từ năm 2005, vợ chồng Kaka đã có hai người con, một trai, một gái. Cặp đôi này từng là cặp đôi hoàn hảo được nhiều người ngưỡng mộ của làng túc cầu.

Vợ chồng Kaka gương vỡ lại lành

Bức ảnh ngọt ngào của vợ chồng Kaka được nhiều NHM yêu thích

Bức ảnh đầy tình cảm mới đây của cặp đôi này mới được Caroline Celico chia sẻ trên Instagram là dấu hiệu cho thấy họ đã quay về với nhau bởi chỉ ít lâu sau Kaka cũng đăng bức ảnh ngọt ngào như của vợ trên FB.

Trước đó, vào dịp Lễ Giáng sinh, Kaka đã song hành cùng vợ con và tham gia trong bữa tiệc gia đình ấm cúng.

Sự tái hợp của gia đình Kaka khiến người hâm mộ của cặp đội này vô cùng thích thú và nhận được nhiều lời chúc mừng của các cư dân trên mạng.

Mạnh Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng Kaka gương vỡ lại lành tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật