Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Trợ lý HLV từng đến bệnh viện C Đà Nẵng, CLB Quảng Nam lập tức cách ly toàn đội

28/7/2020 16:32 UTC+7
(Công lý) - CLB Quảng Nam đã bắt đầu tự cách ly từ ngày 26/7, ngay sau khi ghi nhận trường hợp trợ lý HLV Dương Văn Tuyến đến thăm người thân tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, nơi phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19.

Theo đó, trợ lý HLV Dương Văn Tuyến đã đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng 2 lần vào các ngày 21 và 25/7 để thăm bố vợ. Tuy nhiên do lúc đó mọi thứ vẫn đang trong trạng thái bình thường thế nên vị trợ lý này trở lại Quảng Nam tiếp tục công việc cùng đội bóng.

Hiện tại, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng, trợ lý Dương Văn Tuyến đã được yêu cầu tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi. Hiện tại, ông chưa có biểu hiện sức khỏe bất thường nào.

Về phía CLB chủ quản, do trong mấy ngày qua, ông Tuyến đã tiếp xúc gần với đội bóng nên toàn đội Quảng Nam đang phải thực hiện cách ly ngay tại đại bản doanh của đội, không ai được về nhà.

“Ngày 21/7, tôi đến thăm bố vợ ở Bệnh viện Đà Nẵng. Sau khi có thông báo từ cơ quan chức năng, tôi về khai báo y tế ở phường rồi chủ động cách ly ở nhà. Tôi vừa mới cách ly ở nhà hôm qua. Đây là việc bắt buộc để đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như cộng đồng”, trợ lý Dương Văn Tuyến của CLB Quảng Nam chia sẻ.

Trợ lý HLV từng đến bệnh viện C Đà Nẵng, CLB Quảng Nam lập tức cách ly toàn đội

Toàn bộ CLB Quảng Nam đang "tự" cách ly 14 ngày để bảo đảm an toàn.

Do nằm tiếp giáp với Đà Nẵng, thành phố có nhiều ca nhiễm Covid-19 trong những ngày qua nên công tác phòng chống dịch đang được đội bóng xứ Quảng quán triệt một cách tối đa. Đội quân của HLV Đào Quang Hùng được cho phép nghỉ tập trong 2 ngày qua để nghe ngóng tình hình dịch Covid-19 tại địa phương.

“Chúng tôi cho các cầu thủ nghỉ tập hai ngày hôm nay. Toàn đội ở tập trung tại đại bản doanh của đội bóng. Các thành viên được quán triệt hạn chế ra ngoài nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19”, HLV Đào Quang Hùng cho biết thêm.

Quảng Nam là một trong những đội bóng bên cạnh SLNA, Thanh Hoá, DNH.NĐ, Hải Phòng, gửi văn bản lên VFF, VPF kiến nghị huỷ giải V.League 2020. Theo đó, Quảng Nam FC đề xuất trao chức vô địch cho Sài Gòn FC, công nhận kết quả đội xếp thứ 2 và 3; không có suất xuống hạng và 2 suất thăng hạng V.League 2021.

Duy Thái - Thụy Anh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật