Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Thiago Alcantara viết thư cho CĐV Bayern Munich trước khi chuyển đến Liverpool

19/9/2020 10:30 UTC+7
(Công lý) - Thiago Alcantara đã có lời chia tay đầy xúc động với CĐV Bayern Munich trước khi gia nhập Liverpool với giá 25 triệu bảng.

Liverpool đã liên hệ với cầu thủ người Tây Ban Nha này suốt mùa hè và cuối cùng đã tạo ra bước đột phá trong cuộc đàm phán với Bayern vào ngày 17/9. Liverpool đồng ý trả tối thiểu 20 triệu bảng chuyền nhượng cùng với 5 triệu bảng phụ cấp.

Thiago Alcantara viết thư cho CĐV Bayern Munich trước khi chuyển đến Liverpool

Thiago Alcantara đã chia tay đầy xúc động với CĐV Bayern Munich trước khi chuyển đến Liverpool.

Bayern đã đồng ý bán cầu thủ 29 tuổi này khi anh hết hợp đồng vào năm sau.

Anh cho biết: “Vâng, tôi đã đưa ra quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ tạm biệt Bayern - CLB nơi tôi trưởng thành và phát triển bản thân với tư cách là một cầu thủ trong suốt 7 năm qua. Nơi đây đã chứng kiến những kỷ niệm, thành công, những khoảnh khắc vui vẻ và cả những khoảng thời gian khó khăn. Điều tôi tự hào nhất là đã đến Munich với tư cách là một chàng trai trẻ đầy ước mơ và ra đi hoàn toàn thỏa mãn và thống nhất với CLB.”

Anh chia sẻ thêm: “'Tôi và gia đình đã có những khoảnh khắc tuyệt vời  tại Sabener Strasse. Là một cầu thủ, tôi muốn và cần những thử thách mới để phát triển bản thân như tôi đã làm ở đây. Bayern sẽ luôn là nhà của tôi. Cảm ơn, FC Bayern.”

Thiago Alcantara viết thư cho CĐV Bayern Munich trước khi chuyển đến Liverpool

Nếu Liverpool vô địch Premier League hoặc Champions League một lần nữa trước năm 2024, họ sẽ phải trả cho Bayern 5 triệu bảng nữa và có những khoản tiền thưởng khác nếu Thiago giành được danh hiệu cá nhân trong thời gian ở Anfield.

Liverpool luôn kín tiếng về Thiago trong suốt mùa hè và không tiết lộ chi tiết về anh. Tuy nhiên, việc mua lại Thiago không có nghĩa là Liverpool sẽ tìm cách loại bỏ một trong những tiền vệ hiện tại như Gini Wijnaldum - người còn 9 tháng hợp đồng và được HLV Ronald Koeman của Barca để ý.

Thảo Vân (Theo Daily Mail)
Bạn đang đọc bài viết Thiago Alcantara viết thư cho CĐV Bayern Munich trước khi chuyển đến Liverpool tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật