Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Kháng án thất bại, Neymar tiếp tục bị "treo giò" 2 trận

03/10/2015 20:57 UTC+7
(Công lý) - Tiền đạo Neymar sẽ vắng mặt các trận gặp Chile và Venezuela của đội tuyển Brazil ở Vòng loại World Cup 2018 sau khi Tòa án trọng tài thể thao (CAS) bác đơn kháng án của Liên đoàn bóng đá Brazil.

Kháng án thất bại, Neymar tiếp tục bị "treo giò" 2 trận

Neymar tiếp tục bị "treo giò" 2 trận

Tại Copa America 2015, Neymar gây rối trong trận gặp Colombia nên bị nhận thẻ đỏ và bị "treo giò" 4 trận. Chàng tiền đạo 23 tuổi này đã thi hành án không tham gia thi đấu ở 2 trận và vẫn còn 2 trận nữa. Liên đoàn bóng đá Brazil đã gửi đơn kháng án với hy vọng Neymar có thể thi đấu ngay các trận chính thức cho đội tuyển, song thất bại.

Thông báo của CAS nêu rõ, án phạt của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (COMEBOL) và Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) dành cho Neymar tại Copa America 2015 là không thể thay đổi. Trước đó, COMEBOL, sau khi tham vấn FIFA, đã quyết định rằng sau khi thi hành án "treo giò" 2 trận ở Copa America 2015, Neymar sẽ phải thi hành nốt 2 trận nữa ở những trận đấu chính thức do FIFA tổ chức, với đội tuyển Brazil năm nay là Vòng loại World Cup 2018.

Như vậy, trong 2 trận Brazil gặp Chile và Venezuela, diễn ra vào các ngày 8 và 13/10 tới, danh sách ra quân Selecao sẽ không có tên Neymar.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Kháng án thất bại, Neymar tiếp tục bị "treo giò" 2 trận tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật