Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Hà Nội và tiếp tục công việc với ĐT Việt Nam

Sự kiện: Vòng loại World Cup 2022
24/2/2020 07:22 UTC+7
(Công lý) - Tối 23/2, HLV Park Hang Seo cùng vợ đã có mặt tại Hà Nội. Sau 30 phút hoàn thành các thủ tục kiểm tra cần thiết ông và đoàn đón đã rời sân bay để tiếp tục hành trình chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới của ĐT Việt Nam.

Những ngày qua, dịch Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp tại Hàn Quốc, con số những ca nghi nhiễm bệnh và nhiễm bệnh tăng lên theo từng ngày. Không chỉ quan tâm về tình hình dịch bệnh mà người dân Việt Nam còn một lo lắng liệu HLV Park Hang-seo sẽ có mặt đúng như dự kiến tại Hà Nội để cùng đội tuyển chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới hay không.

HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Hà Nội và tiếp tục công việc với ĐT Việt Nam

Người hâm mộ lo sợ HLV Park Hang-seo sẽ bị cách ly khi quay lại Việt Nam làm việc.

Chính tại Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã phải nhiều lần hoãn lịch bay sang Việt Nam do ảnh hưởng bệnh dịch bệnh. Nhưng vào ngày 23/2/2020 (giờ Việt Nam) ông cùng vợ đã có thể lên chuyến bay sau nhiều vòng kiểm dịch sức khỏe.

Cục hàng không Hàn Quốc đã yêu cầu mỗi hành khách phải tham gia lịch trình kiểm tra sức khỏe một cách kỹ lưỡng trước khi lên các chuyến bay. Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo cùng vợ đều đảm bảo điều kiện cơ thể bình thường và không có dấu hiệu của bệnh.

HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Hà Nội và tiếp tục công việc với ĐT Việt Nam

Sau khi hoàn tất các thủ tục về kiểm định y tế ở cả Hàn Quốc và Việt Nam, tối ngày 23/2 HLV Park Hang-seo đã có mặt đúng như kế hoạch.(Ảnh: Báo Thanh Niên)

Tối cùng ngày, đại diện của VFF cùng trợ lý ngôn ngữ Lee Jung-hak đã ra sân bay đón HLV Park Hang Seo cùng vợ. Sau 30 phút lấy hành lý, kiểm tra an ninh và y tế đoàn đã có thể rời sân bay và không gặp bất cứ vấn đề gì.

Theo kế hoạch, sau đây hai ngày, VFF và HLV Park Hang Seo sẽ có buổi làm việc chốt kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho các trận đấu sắp tới. Vào ngày 21/3 tới, ĐT Việt Nam tập trung trở lại tại TP Hồ Chí Minh. Toàn đội sẽ có có 5 ngày tập luyện. Để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Kyrgyzstan trên sân Bình Dương ngày 26/3.

HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Hà Nội và tiếp tục công việc với ĐT Việt Nam

Hai ngày sau đây, VFF và HLV Park Hang Seo sẽ có buổi làm việc chốt kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho các trận đấu sắp tới.

Một ngày sau trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Kuala Lumpur (Malaysia). Trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ngày 31/3 tới, thầy Park và các học trò sẽ có chuyến làm khách đến sân Bukit Jalil gặp đội chủ nhà Malaysia. 

Minh Anh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật