Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

HLV Park Hang-seo chỉ đạo việc chữa trị chấn thương của Tuấn Anh dù đang ở Hàn Quốc

Sự kiện: Vòng loại World Cup 2022
17/2/2020 07:39 UTC+7
(Công lý) - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã xác nhận gặp chấn thương từ đợt tập huấn tại Đà Nẵng. Điều này làm sự toan tính vị trí nhân sự ở hàng tiền vệ của HLV Park Hang-seo bị ảnh hưởng. Do vậy ông đã phải chỉ đạo trực tiếp bác sĩ Choi Ju Young dù không ở Việt Nam.

Mấy ngày gần đây, đã có những thông tin rằng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang gặp phải chấn thương khi anh không xuất hiện trong những buổi tập gần đây cùng các đồng đội ở CLB HAGL. Trong trận đấu tập với đội bóng Hạng Nhất Bình Định chiều qua 15/2 trên sân vận động Pleiku, Tuấn Anh cũng không thể tham gia thi đấu.

Điều này khiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy hết sức lo lắng vì trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 đã cận kề. Bởi Tuấn Anh đang giữ vai trò quan trọng ở tuyến giữa của cả CLB và ĐTQG. 

HLV Park Hang-seo chỉ đạo việc chữa trị chấn thương của Tuấn Anh dù đang ở Hàn Quốc

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không thể tập và thi đấu trong thời gian gần đây do chấn thương.

Thực tế, Tuấn Anh đã dính chấn thương khi tham dự giải tập huấn tại Đà Nẵng hồi giữa tháng 1 vừa qua, khiến đầu gối của anh bị đau.

Nhưng trong chia sẻ chính thức của cầu thủ này đã khiến người hâm mộ cũng như ban huấn luyện ĐT Việt Nam cảm thấy yên tâm hơn. Anh cho biết, vì vấn đề chấn thương của mình đã được nói đến rất nhiều trong thời gian vừa qua. Tuấn Anh không muốn làm người thân, bạn bè và người hâm mộ phải lo lắng nên đã không muốn nói tới. Đây chỉ là một chấn thương nhỏ trong lúc tập huấn và anh sẽ tự khắc phục và cố gắng tham gia các giải đấu quan trọng của CLB và đội tuyển quốc gia.

HLV Park Hang-seo chỉ đạo việc chữa trị chấn thương của Tuấn Anh dù đang ở Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo đã chỉ đạo bác sĩ Choi Ju Young về tình hình chấn thương của Tuấn Anh.

Chấn thương của Tuấn Anh không chỉ khiến người hâm mộ, mà cả HLV Park Hang Seo hết sức lo lắng. Tiền vệ của đội bóng phố núi hiện tại là nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của ĐT Việt Nam. Chính vì vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra rất sốt sắng với chấn thương của tiền vệ này.

Dù vẫn đang ở tại Hàn Quốc nhưng HLV Park Hang Seo đã yêu cầu bác sĩ Choi Ju Young phải đưa Tuấn Anh tới PVF để điều trị. Nhưng tiền vệ của HAGL đã từ chối vì đây không phải là chấn thương nghiêm trọng. Anh cũng đã có thể trở lại tập luyện bình thương trong những ngày gần đây.

HLV Park Hang-seo chỉ đạo việc chữa trị chấn thương của Tuấn Anh dù đang ở Hàn Quốc

Tuấn Anh từ chối lên PVF điều trị và khẳng định chấn thương của mình không quá lo lắng.

“Vừa qua bác sĩ Choi Ju-young có bảo tôi ra ngoài trung tâm PVF để giúp cho việc tập hồi phục, nhưng tôi cảm thấy chấn thương của mình không quá nghiêm trọng nên cũng không muốn làm phiền. Hiện tôi đã có thể tập luyện trở lại bình thường, nhưng vẫn đang tĩnh dưỡng để có thể quay lại sân cỏ với phong độ cao nhất” - Tuấn Anh chia sẻ.

Hy vọng với những tiến triển tích cực, Tuấn Anh sẽ kịp hồi phục và có mặt ở những trận đấu của HAGL tại V-League, cũng như cùng ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Đặc biệt là ở cuộc đối đầu với Malaysia trên SVĐ Bukit Jalil vào ngày 31/3.

Minh Anh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật