Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Đại sứ Việt Nam tại Singapore đến tận sân tập chúc ĐT U23 vào bán kết

27/5/2015 16:38 UTC+7
(Công lý) - Chiều 27/5, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Singapore - ông Nguyễn Tiến Minh đã đến sân tập của U23 Việt Nam để gửi lời chúc tới thầy trò HLV Miura.

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam tập được 15 phút, Đại sứ Nguyễn Tiến Minh đã xuất hiện cùng các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore. Thay mặt đội tuyển U23 Việt Nam, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đã báo cáo tình hình chuẩn bị của đội tuyển U23, đồng thời khẳng định toàn đội đang rất tự tin, quyết tâm đạt kết quả cao nhất.

Đại sứ Việt Nam tại Singapore đến tận sân tập chúc ĐT U23 vào bán kết

HLV Miura cảm kích trước tấm thịnh tình của Đại sứ Nguyễn Tiến Minh

Thay mặt cho nhân viên đại sứ quán, cùng cộng đồng người Việt tại đảo quốc sư tử ông Nguyễn Tiến Minh đã gửi lời chúc toàn đội sức khỏe, tự tin và có chiến thắng ở trận đấu ra quân tới đây.

“Tôi là một người hâm mộ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, chính vì thế điều tôi luôn mong muốn là các cháu phải có chiến thắng để dành tặng cho chúng tôi, và càng đi sâu càng tốt ở SEA Games tới đây", Đại sứ phát biểu.

Đại sứ Việt Nam tại Singapore đến tận sân tập chúc ĐT U23 vào bán kết

Đại sứ Nguyễn Tiến Minh chúc đội tuyển U23 Việt Nam càng đi sâu càng tốt ở Sea Games 28

Đại sứ Nguyễn Tiến Minh đã tới bắt tay động viên HLV Miura, Ban huấn luyện và từng cầu thủ. Đại sứ Nguyễn Tiến Minh khẳng định sẽ hỗ trợ hết sức mình cho các đội tuyển trên đất Singapore trong những ngày diễn ra SEA Games, chứ không riêng gì bóng đá.

Tuấn Kiệt (Từ Singapore)
Bạn đang đọc bài viết Đại sứ Việt Nam tại Singapore đến tận sân tập chúc ĐT U23 vào bán kết tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật