Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

CLB Thanh Hoá tuyên bố bỏ V-League 2020 vì khó khăn tài chính

06/8/2020 10:34 UTC+7
(Công lý) - CLB Thanh Hóa đã gửi công văn xin rút khỏi V – League 2020 tới VFF và VPF vì gặp khó khăn về tài chính.

Trong công văn gửi VFF và VPF, CLB Thanh Hóa cho biết sẽ rút lui khỏi V-League 2020 khi mà giải đấu đang bị hoãn và chưa thể xác định ngày trở lại.

“CLB bóng đá Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020 do không biết thời điểm chính thức giải đấu được thi đấu trở lại, trong khi tình hình hoạt động của CLB gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn tài chính để duy trì hoạt động”.

Công văn từ CLB Thanh Hóa cũng nói rõ đội bóng này bảo lưu quan điểm việc kết thúc sớm LS V-League 2020 tính đến thời điểm bị gián đoạn lần hai do đại dịch Covid-19, trao cúp vô địch cho đội đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Sài Gòn FC, và đặc biệt là không có đội bóng xuống hạng.

CLB Thanh Hoá tuyên bố bỏ V-League 2020 vì khó khăn tài chính

CLB Thanh Hóa bỏ V-League 2020 vì gặp vấn đề tài chính

CLB Thanh Hóa cũng cho biết nếu nhận được nguồn hỗ trợ tài chính từ VFFVPF trong giai đoạn này, họ sẽ báo cáo các cấp có thẩm quyền về việc tiếp tục tham gia V.League 2020.

Có thể thấy, lý do chính khiến CLB Thanh Hóa xin rút khỏi V-League 2020 là do gặp quá nhiều khó khăn trong việc duy trì hoạt động trong giai đoạn này, đặc biệt là vấn đề tài chính.

Trước khi gửi công văn tới VFF và VPF, đội bóng Thanh Hóa đã cho Ban huấn luyện, các cầu thủ trở về gia đình nghỉ ngơi, tự tập luyện và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo yêu cầu của lãnh đạo tỉnh là không tập trung đông người.

 

Thục Anh
Bạn đang đọc bài viết CLB Thanh Hoá tuyên bố bỏ V-League 2020 vì khó khăn tài chính tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : vff /  V-League 2020
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật