Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/7/2020

Chủ tịch FIFA chia buồn về sự ra đi của cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang

09/6/2014 07:49 UTC+7
Chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA) Sepp Blatter đã gửi thư đến chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Lê Hùng Dũng chia buồn về sự ra đi của cựu danh thủ bóng đá VN Phạm Huỳnh Tam Lang.

Trang web của VFF (VFF.org) cho biết, trong lá thư chia buồn gửi đến VFF, chủ tịch FIFA Blatter viết: “Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất khi được tin huyền thoại của bóng đá Việt Nam Phạm Huỳnh Tam Lang đã qua đời.

Ông Phạm Huỳnh Tam Lang đã có một sự nghiệp rất thành công trên cả hai vai trò cầu thủ và huấn luyện viên, được AFC (LĐBĐ châu Á) trao tặng kỷ niệm chương ghi nhận những đóng góp đối với bóng đá.

Thay mặt các thành viên của cộng đồng bóng đá thế giới, cho phép tôi được gửi tới gia đình, bạn bè và tất cả những người thân yêu của ông Phạm Huỳnh Tam Lang lời chia buồn sâu sắc nhất”.

Được biết, ông Lê Hùng Dũng đã chuyển lời chia buồn của FIFA đến gia đình cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang.

Theo Tuoitre.vn
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch FIFA chia buồn về sự ra đi của cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật