Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Chelsea hoàn tất thương vụ "khủng" cuối kỳ chuyển nhượng

03/2/2015 10:20 UTC+7
(Công lý) - Sau hơn một tuần đàm phán với Fiorentina, cuối cùng Chelsea cũng đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tiền vệ cánh Juan Cuadrado.

Tiền vệ cánh Juan Cuadrado, người Colombia, sẽ chính thức đầu quân cho Chelsea với bản hợp đồng 4 năm rưỡi cùng mức phí chuyển nhượng là 27 triệu bảng. Trong đó 23,3 triệu bảng được trao ngay, số còn lại phụ thuộc vào phong độ của Cuadrado.

Chelsea hoàn tất thương vụ "khủng" cuối kỳ chuyển nhượng

Tiền vệ cánh Juan Cuadrado

Juan Cuadrado, cầu thủ 26 tuổi người Colombia có vai trò lớn trong đội tuyển quốc gia Colombia và tại Serie A, Cuadrado  luôn thi đấu với tốc độ cao trong suốt trận đấu. Hữu dụng trong tấn công, nhưng Cuadrado cũng thu hồi bóng hiệu quả và hiện là mẫu cầu thủ mà Chelsea đang thiếu.

Cuadrado bắt đầu đến châu Âu vào năm 2009 bằng việc gia nhập CLB Udinese, và ký hơp đồng với FIorentina vào năm 2012.

Với tiền vệ cánh này, việc gia nhâp Chelsea đang mở ra một cơ hội mới và là một giấc mơ lớn. Cuadrado mong muốn sẽ cùng Chelsea đoạt danh hiệu VĐQG và các chức vô địch khác tại các giải đấu lớn.

Lan Trần
Bạn đang đọc bài viết Chelsea hoàn tất thương vụ "khủng" cuối kỳ chuyển nhượng tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Anh Chels
    Niềm vui của fan chel,chúc anh thi đấu thành công trong màu áo CLB!
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật