Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Người mẹ nhẫn tâm ném con qua cửa sổ sau khi cãi nhau với chồng cũ

01/3/2018 15:35 UTC+7
(Công lý) - Một người mẹ Trung Quốc mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc ném con trai 4 tuổi từ cửa sổ tầng 4 sau khi bất hòa với người chồng đã ly hôn.

Theo SCMP, người mẹ đó có tên Zhang (35 tuổi) đã ném con trai mình từ tầng 4 một nhà nghỉ ở tỉnh miền trung Hồ Nam, Trung Quốc hôm 24/2, sau khi cãi cọ với người chồng vừa ly hôn.

Người mẹ nhẫn tâm ném con qua cửa sổ sau khi cãi nhau với chồng cũ

Cửa sổ nơi người mẹ Trung Quốc ném con trai xuống ở tỉnh Hồ Nam

Cảnh sát địa phương cho biết, theo thỏa thuận, cô Zhang được quyền nuôi con trai lớn 6 tuổi, còn cháu bé 4 tuổi ở với bố. Nhưng vào hôm 23/2, cô Zhang xin phép chồng cho ở cùng con trai 4 tuổi một hôm và anh đã đồng ý.

Ngày hôm sau, người chồng cũ gọi điện báo đang trên đường tới nhà nghỉ đón con, khi đó hai vợ chồng anh đã cãi nhau trên điện thoại. Và khi tới nơi, anh phát hiện không có con trai trong phòng.

Một người dân ở gần đó cho hay, cậu bé đã bị mẹ ném từ cửa sổ cách mặt đất khoảng 15 mét. May mắn là cháu bé bị vướng dây cáp điện nên đã giảm lực rơi, sau đó ngã lên chồng thùng xốp phía dưới nên không bị thương nặng.

Ngay sau đó, cậu bé được người dân đưa tới viện trong tình trạng chảy máu ở đầu, nhưng vết thương không ảnh hưởng tới tính mạng. Hiện, Zhang đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

Hà Kim (Theo SCMP)
Bạn đang đọc bài viết Người mẹ nhẫn tâm ném con qua cửa sổ sau khi cãi nhau với chồng cũ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật