Báo Công lý
Thứ Tư, 15/7/2020

Mẹ nhảy lầu vì con gái không chịu chia tay với bạn trai

07/6/2014 17:55 UTC+7
Một bà mẹ đơn thân ở Trung Quốc đã tự tử khi con gái bà sống chung với bạn trai của cô và kiên quyết không chia tay theo lời khuyên của bà.

Su Liu, 45 tuổi, sống cùng con gái Tingting,18 tuổi, tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên kể từ khi bà ly dị chồng cách đây 6 năm.

Sau khi tốt nghiệp, Tingting rời nhà và sống với Fang Shu, bạn trai cô quen qua internet, tại một thành phố khác, Global Times đưa tin.

Mẹ nhảy lầu vì con gái không chịu chia tay với bạn trai

Khu nhà Tingting và Fang Shu sống cùng nhau. 

Ngày 2/6, bà Liu đã tìm thấy phòng trọ mà con gái bà và bạn trai sống chung nhiều tháng qua. Bà yêu cầu hai người chia tay vì bà nghĩ rằng Fang lười biếng và không muốn làm việc. Bà không chấp nhận một người như thế.

“Liu nghĩ rằng Tingting và Fang không phù hợp với nhau. Họ sống ở hai thành phố”, cảnh sát cho biết.

Mẹ nhảy lầu vì con gái không chịu chia tay với bạn trai

Bà Liu đã thoát chết và đang điều trị trong bệnh viện. 

Người mẹ đe dọa rằng bà sẽ tự tử bằng cách nhảy ra khỏi tòa nhà nếu hai người không chia tay. Tingting và bạn trai cô đã ngăn cản bà. Họ nhốt bà vào một căn phòng an toàn. Tuy nhiên, khi họ rời khỏi phòng, bà Liu đã nhảy ra khỏi cửa sổ tầng ba.

Phát ngôn viên của cảnh sát nói rằng chính cây cối và đám cỏ đã cứu sống bà.

Hiện tại, Ting ting đang chăm sóc bà Liu trong bệnh viện. Cô hi vọng mẹ cô sẽ thay đổi suy nghĩ về Fang.

Theo Zing.vn
Bạn đang đọc bài viết Mẹ nhảy lầu vì con gái không chịu chia tay với bạn trai tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật