Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Heidi Fleiss - má mì bậc nhất Hollywood – Kỳ 2: Con đường khởi nghiệp

04/8/2015 12:43 UTC+7
(Công lý) - Mặc dù, Heidi đang làm trong một công ty bất động sản danh tiếng ở Beverly Hills và kiếm đủ tiền để sống thoải mái. Nhưng cô ta không muốn yên vị với cuộc sống này. Đúng lúc đó, Heidi gặp Alex - người đã dẫn dắt cô ta vào với thế giới mại dâm.

Người phụ nữ đó là Elizabeth Adams hay còn gọi là “tú bà” Alex – một phụ nữ 60 tuổi gốc Philippin đang điều hành một đường dây mại dâm phát đạt nhất Los Angeles.

Cuộc gặp gỡ tình cờ đó diễn ra vào một buổi tối tại một hộp đêm. Khi ấy Heidi 22 tuổi và đang cặp với một nhà sản xuất phim có tên là Ivan Naggy. Ivan đã giới thiệu Heidi với Elizabeth Adams, người chuyên cung cấp dịch vụ tình dục cho những người giàu có.

Dù công việc đang tiến triển tốt nhưng “tú bà” Alex lại muốn nghỉ ngơi và đang tìm người thay thế. Bà ta tin rằng, Heidi chính là người có thể đảm đương đường dây mua hoa bán phấn này.

Và thế là Heidi được trông đợi phải học hỏi tất cả mọi khía cạnh của cái nghề cổ xưa nhất quả đất này, gồm cả việc bán thân xác của chính mình.

Chẳng bao lâu Heidi được “thăng chức” thành trợ lý cho “tú bà” Alex và với chức vụ này cô ta có thể thể hiện tài năng của mình.

Heidi Fleiss - má mì bậc nhất Hollywood – Kỳ 2: Con đường khởi nghiệp

Elizabeth Adams hay còn gọi là “tú bà” Alex"

Heidi nhận thấy, nhiều gái mại dâm của “tú bà” Alex có vẻ ngoài bình thường và đang già đi. Và nhiệm vụ đầu tiên của Heidi là thuê một loạt các chân dài nhiệt huyết, trẻ đẹp hơn và nhiều tham vọng hơn. Tất cả những cô gái đó đều muốn có cơ hội kết thân với những người giàu có và kiếm thật nhiều tiền.

Và cứ thế, người nọ truyền tai người kia và chẳng bao lâu, Heidi đã có trong tay nhiều cô như ý muốn, trong đó nhiều người là bạn bè và người quen của Heidi.

Ngay sau khi thay đổi 1 loạt gái gọi mới, thì lợi nhuận từ đường dây này cũng tăng vọt. Cùng với đó, số tiền mà “tú bà” Alex đút túi tăng gần 400%, còn Heidi chỉ được hưởng một phần nhỏ. Nhưng, với số tiền đó cũng đủ để ả ta mua một căn nhà trị giá 1,6 triệu USD ở Los Angeles, từng do diễn viên Michael Douglas sở hữu.

Vào thời điểm đó, người ta thấy rằng trong số những khách hàng của Alex và Heidi, có rất nhiều nhà sản xuất, đạo diễn, ngôi sao điện ảnh hàng đầu ở Hollywood. Hay những người đàn ông giàu có, nổi tiếng thế giới.

Heidi và Alex đã thu được nguồn lợi cực khủng từ những khách hàng này. Nhưng cũng đúng lúc đó, giữa họ lại nảy sinh mâu thuẫn về tiền nong.

Heidi ngày càng giận dữ với “bà chủ” Alex, vì sự tham lam vô độ chỉ muốn hưởng lợi một mình. Mối quan hệ trở nên căng thẳng đến mức Heidi quyết định tách ra làm ăn riêng.

Heidi đã phải dành rất nhiều thời gian ở các hộp đêm để tìm cho mình những cô gái trẻ quyến rũ và muốn tiến thân bằng cách dễ nhất, nhanh nhất. Đồng thời, đó cũng là lúc cô ta tìm kiếm khách hàng cho đường dây của mình.

Và chỉ trong vài tháng tự làm ăn, Heidi đã thành công khi thâu tóm được hầu hết thị trường mại dâm cao cấp. Chỉ trong một năm, ả đã kiếm được vài triệu USD. Những chân dài làm việc cho Heidi hưởng 40% lợi nhuận chưa kể tiền thưởng. Nói chung, Heidi có mối quan hệ làm ăn tốt với các cô gái được tuyển dụng.

Heidi Fleiss - má mì bậc nhất Hollywood – Kỳ 2: Con đường khởi nghiệp

Heidi có mối quan hệ làm ăn tốt với các cô gái được tuyển dụng.

Danh tiếng và công việc làm ăn phát đạt của Heidi được giới thượng lưu quốc tế để ý. Ả thường xuyên cử các em chân dài ra nước ngoài phục vụ các quý ông lắm tiền. Những chuyến đi tới London, Paris và những thành phố khác diễn ra như cơm bữa. Chi phí mà mỗi khách hàng phải trả dao động từ 1.500 USD đến 1 triệu USD.

Những cô gái làm việc cho Heidi cảm thấy rất sung sướng khi mỗi bước chân họ đi cùng đại gia đều được rải bằng tiền bạc. Lần đầu tiên trong đời, họ được đặt chân tới chốn thượng lưu xa hoa, có cơ hội hiếm hoi gặp gỡ một vài trong số những người quyền lực nhất thế giới khi đi dự tiệc cùng khách hàng.

Cứ như vậy, đường dây mại dâm của Heidi lên như diều gặp gió. Năm 1992, ả đã kiếm đủ tiền để sắm cho mình một căn nhà khác ở Los Angeles. Nhưng mọi chuyện không xuôi chèo mát mái mãi như thế. Sự thành công của Heidi khiến nhiều người ghen tức. Một số kẻ thù của Heidi như các tú ông, tú bà khác hay thậm chí cả những em chân dài làm việc cho ả đều muốn loại ả ra khỏi ngành này vĩnh viễn.

Và họ đã tìm ra cách hiệu quả nhất, đó là báo với cảnh sát về những hoạt động phi pháp của Heidi.

Cuối cùng, cảnh sát cũng bắt đầu thấy cần phải làm gì đó. Họ vạch ra một kế hoạch để đẩy Heidi ra khỏi nghề mãi mãi mà không hề biết rằng kế hoạch đó sẽ tạo nên một cơn chấn động trên cả nước Mỹ.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Heidi Fleiss - má mì bậc nhất Hollywood – Kỳ 2: Con đường khởi nghiệp tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật