Báo Công lý
Thứ Năm, 13/8/2020

Ám ảnh kinh hoàng: Cụ bà 90 tuổi bị hãm hiếp trên đường phố

26/6/2014 19:54 UTC+7
Cảnh sát Rochdale đang tiến hành một cuộc truy lùng quy mô lớn sau khi một cụ bà 90 tuổi bị tấn công bất ngờ và bị hãm hiếp.

Ám ảnh kinh hoàng: Cụ bà 90 tuổi bị hãm hiếp trên đường phố

Vụ tấn công xảy ra ở Rochdale, Greater Manchester, Anh, khi cụ bà này đang đi bộ đến một cửa hàng tại nơi mình sinh sống.

Theo cảnh sát, nạn nhân cho biết, bà cảm nhận có một bàn tay đã bịt miệng bà và bà bị kéo về phía sau trên đường Spotland vào khoảng 6h45 sáng ngày 24.6. Sau đó, người phụ nữ 90 tuổi bất tỉnh và khi tỉnh lại, bà thấy mình nằm trên đường phố, bà đi đến một cửa hàng thực phẩm gần đó và kêu cứu.

Cảnh sát Greater Manchester hi vọng có nhân chứng nào đó đã nhìn thấy nạn nhân bị tấn công hoặc kẻ phạm tội. Do bị tấn công bất ngờ nên người phụ nữ chỉ nhớ duy nhất 1 chi tiết rằng kẻ tấn công bà mặc đồ màu trắng.

Sĩ quan cảnh sát Alistair Mallen nói rằng: “Nạn nhân đã trải qua một thử thách cực kỳ khủng khiếp và tất cả chúng ta đều hi vọng bà có thể phục hồi hoàn toàn”.

“Hiện tại, nạn nhân đang được hỗ trợ bởi những nhân viên có kinh nghiệm và chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để trấn an bà ấy rằng, chúng tôi sẽ bắt kẻ phạm tội”, sĩ quan Alistair nói thêm.

Cảnh sát cũng cho biết, vụ tấn công lần này thực sự là một trường hợp hiếm có và gây ra sự phẫn nộ lớn của cộng đồng khi nạn nhân không phải 1 cô gái trẻ mà lại là một phụ nữ đáng tuổi mẹ hoặc tuổi bà của kẻ tấn công.

Theo Laodong.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Ám ảnh kinh hoàng: Cụ bà 90 tuổi bị hãm hiếp trên đường phố tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật