Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Xả súng ở ngoại ô Atlanta khiến 5 người chết

08/2/2015 17:05 UTC+7
Rạng sáng nay 8-2 (theo giờ VN), một tay súng đã xông vào một ngôi nhà ở hạt Douglas, tây Atlanta (bang Georgia, Mỹ) nổ súng làm 5 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Xả súng ở ngoại ô Atlanta khiến 5 người chết

Cảnh sát bên trong ngôi nhà xảy ra nổ súng - Ảnh: AP

AP dẫn lời nhân viên điều tra vụ án tại hạt Douglas (phía tây thành phố Atlanta), Randy Daniel cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 15g ngày 7-2 theo giờ địa phương, tức 3g sáng nay 8-2 theo giờ VN. Một người đàn ông đã nổ súng bắn sáu người trong gia đình, trước khi tự kết liễu đời mình.

Phía cảnh sát sau đó xác nhận có 5 người thiệt mạng, gồm cả tay súng. Một số nguồn tin nói ít nhất 2 trẻ em nằm trong số người chết. Hai trẻ em khác cũng bị thương.

Hiện danh tính các nạn nhân lẫn nghi can đều chưa được công bố.

Ông Daniel nói thêm rằng cuộc điều tra về vụ án mạng vẫn đang gấp rút được tiến hành, nhằm tìm hiểu mối quan hệ giữa thủ phạm và gia đình nạn nhân.

Cảnh sát trưởng khu vực, ông Stan Copeland đã bày tỏ lòng thương tiếc với người thân của các nạn nhân và cho biết, trong suốt 38 năm vào nghề, ông chưa bao giờ chứng kiến “một vụ xả súng khiến nhiều người chết” như vậy.

Quý Khôi(TH)
Bạn đang đọc bài viết Xả súng ở ngoại ô Atlanta khiến 5 người chết tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật