Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Thủ phạm tấn công trường tiểu học ở Bắc Kinh vì “oán giận”

09/1/2019 07:18 UTC+7
(Công lý) - Giới chức Trung Quốc đã xác định thủ phạm vụ tấn công trường tiểu học ở Bắc Kinh sáng 8/1 cũng như động cơ của đối tượng, Tân Hoa Xã đưa tin.

Thủ phạm tấn công trường tiểu học ở Bắc Kinh vì “oán giận”

Lực lượng cảnh sát nhanh chóng được triển khai đến hiện trường vụ tấn công trường tiểu học ở Bắc Kinh, Trung Quốc sáng 8/1

Theo đó, đối tượng họ Jia, 49 tuổi, là nhân viên được thuê để làm công tác bảo dưỡng hàng ngày tại một trường tiểu học ở quận Xicheng (Tây Thành), Bắc Kinh, Trung Quốc.

Được biết, hợp đồng lao động với đối tượng dự kiến sẽ chấm dứt vào cuối tháng 1/2019.

Theo nhà chức trách, mặc dù trường đã thảo luận để dành cho Jia một công việc khác, song đối tượng vẫn thực hiện vụ tấn công vì “oán giận”.

Như tin đã đưa, vào khoảng 9h17 (theo giờ Hà Nội), tại trường tiểu học liên kết thực nghiệm Xuanwu số 1, nằm trên địa bàn quận Xicheng (Tây Thành), thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, xảy ra một vụ tấn công.

20 học sinh bị thương đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong đó 3 em bị thương nặng. Hiện các em đã qua cơn nguy kịch.

Bạch Dương
Bạn đang đọc bài viết Thủ phạm tấn công trường tiểu học ở Bắc Kinh vì “oán giận” tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật