Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Thái Lan tiếp tục phát hiện một quả bom lớn ở thủ đô Bangkok

24/8/2015 16:00 UTC+7
Hãng Reuters đưa tin chiều 24/8, cảnh sát Thái Lan thông báo đã phát hiện và vô hiệu hóa một quả bom khác ở thủ đô Bangkok, một tuần sau vụ nổ làm 20 người thiệt mạng tại đây.

Thái Lan tiếp tục phát hiện một quả bom lớn ở thủ đô Bangkok

Binh sỹ Thái Lan tuần tra tại một khu đền ở thủ đô Bangkok. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Chỉ huy đội phụ trách về thuốc nổ của cảnh sát Thái Lan, ông Kamthorn Aucharoen xác nhận: "Chiều nay, chúng tôi đã nhận được thông tin về một quả bom khác được phát hiện ở khu Sukhumvit 81. Tôi đã tới kiểm tra và phát hiện một quả bom lớn". 

Sukhumvit 81 là nhánh của một trong những tuyến phố chính ở thủ đô Bangkok.

Cảnh sát cho biết thêm, hiện chưa có manh mối về dấu vết của nghi phạm đang bị truy lùng trong vụ đánh bom kinh hoàng đêm 17/8, tại Bangkok và họ không chắc liệu nghi phạm chính trong vụ tấn công này còn ở trong nước hay không.

Theo Vietnam+
Bạn đang đọc bài viết Thái Lan tiếp tục phát hiện một quả bom lớn ở thủ đô Bangkok tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật