Báo Công lý
Thứ Hai, 20/1/2020

Tai nạn tàu hỏa tại Đan Mạch, 22 người thương vong

03/1/2019 09:11 UTC+7
(Công lý) - Đã có 6 người thiệt mạng và 16 người bị thương trong vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng xảy ra trên cây cầu nối hai đảo lớn ở miền Trung nước này, Time đưa tin.

Tai nạn tàu hỏa tại Đan Mạch, 22 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa tại Đan Mạch

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra sáng 2/1 trên cây cầu nối hai đảo lớn Zealand và Fyn, miền Trung Đan Mạch, khi đoàn tàu đang trong hành trình đi từ thành phố Odense đến thủ đô Copenhagen.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn cụ thể như thế nào, song theo một số báo cáo sơ bộ, chiếc tàu này đâm vào tấm chắn của tàu chở hàng đi ngược chiều.

Tai nạn tàu hỏa tại Đan Mạch, 22 người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra trên cây cầu nối hai đảo lớn Zealand và Fyn, miền Trung Đan Mạch

Trong khi đó, người dân địa phương cũng cho rằng, thời tiết xấu có thể là nguyên nhân khiến vụ tai nạn xảy ra vì trong khu vực có gió lớn.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, đơn vị vận hành tàu hỏa DSB của Đan Mạch thông báo ít nhất 6 người thiệt mạng.

Tiếp đó cùng ngày, cảnh sát Đan Mạch đã ra thông báo chính thức về con số thương vong do vụ tai nạn, gồm 6 người thiệt mạng và 16 người bị thương. Vụ tai nạn cũng đã khiến cây cầu bị đóng cửa.

 

Bạch Dương
Bạn đang đọc bài viết Tai nạn tàu hỏa tại Đan Mạch, 22 người thương vong tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật