Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Tai nạn máy bay ở Moskva khiến chủ tịch hãng Total tử vong

21/10/2014 08:25 UTC+7
Theo kênh RT của Nga, một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng vừa xảy ra tại Moskva khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của hãng dầu lửa Pháp Total, Christophe de Margerie.

Một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng vừa xảy ra tại Moskva khi một chiếc máy bay thương mại đâm phải một xe cào tuyết khi chuẩn bị cất cánh.

Tai nạn máy bay ở Moskva khiến chủ tịch hãng Total tử vong

Giám đốc điều hành của hãng dầu lửa Pháp Total, Christophe de Margerie

Theo LifeNews, Ông Christophe de Margerie là hành khách duy nhất trên chiecs Falcon cùng ba thành viên tổ bay. Một nguồn tin khác nói với hãng TASS rằng ông này đã làm thủ tục để bay về Paris từ sân bay Vnukovo bằng chuyên cơ riêng, đồng thời cho biết thêm cả ba thành viên phi hành đoàn đều là người Pháp.

Nạn nhân còn lại nhiều khả năng là lái xe cào tuyết.

Vụ việc xảy ra khi chiếc Falcon đang trong quá trình cất cánh vào khoảng 1 giờ 10 phút ngày 21/10 theo giờ Moskva. Báo cáo sơ bộ cho biết máy bay đã đâm phải xe cào tuyết đỗ gần đó.

Theo Vietnamplus.vn
Bạn đang đọc bài viết Tai nạn máy bay ở Moskva khiến chủ tịch hãng Total tử vong tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật