Báo Công lý
Thứ Hai, 06/7/2020

Phiến quân Syria có động thái chống lại quân đội Nga

15/7/2019 16:55 UTC+7
(Công lý) - Ở tỉnh Deraa của Syria, một quả bom đã phát nổ trên đường đi tuần tra của các cảnh sát thuộc Lực lượng Vũ trang Nga. Rất may không có thương vong xảy ra.

Trên đường tuần tra của quân đội Nga tại khu vực làng Kharab - Maarab, các chiến binh đã lắp đặt một thiết bị nổ ngẫu nhiên và được kích hoạt từ xa.

Phiến quân Syria có động thái chống lại quân đội Nga

Một quả bom đã phát nổ trên đường đi tuần tra của quân đội Nga.

Là người đứng đầu Trung tâm Hòa giải các phe đối lập ở Syria, Thiếu tướng người Nga Alexei Bakin cho biết, nỗ lực phá hoại của các chiến binh đã được thực hiện vào ngày 13/7.

Theo những dữ liệu ban đầu, vụ tấn công khủng bố được thực hiện bởi các chiến binh của các nhóm khủng bố bất hợp pháp hoạt động ở miền nam Syria.

Ông Bakin cho rằng, vụ nổ được thực hiện để làm trầm trọng thêm tình hình trong khu vực.

Sau vụ tấn công khủng bố, bộ chỉ huy Nga ở Syria đã thực hiện các biện pháp bổ sung để đảm bảo an toàn cho các nhân viên quân sự Nga tại khu vực này.

 

Đức Duy/Vesti.ru
Bạn đang đọc bài viết Phiến quân Syria có động thái chống lại quân đội Nga tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật