Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Pháp: Xả súng kinh hoàng, 7 người thương vong

26/8/2015 08:18 UTC+7
(Công lý) - Chiều 25/8 đã xảy ra một vụ xả súng ở thị trấn Roye ở tỉnh Somme thuộc vùng Picardie, miền Bắc nước Pháp, khiến 3 người thiệt mạng và 4 người khác bị trọng thương, trong đó có 2 hiến binh.

Pháp: Xả súng kinh hoàng, 7 người thương vong

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng. Ảnh: AFP

Trong khi đó, tờ "Le Courrier Picard" cùng ngày đưa tin vụ xả súng xảy ra lúc 16 giờ 30 phút gần một siêu thị có nhiều người du mục cắm trại ở thị trấn Roye. 

Theo cảnh sát tỉnh Somme, vụ xả súng đã khiến một người đàn ông, một phụ nữ và một đứa trẻ trong cộng đồng người du mục thiệt mạng. Hiện nghi phạm được cho là nằm trong số 4 người bị trọng thương. Tổng thống Pháp Francois Hollande và Thủ tướng Manuel Valls cho biết đã bị sốc trước vụ việc trên và đã gửi lời chia buồn tới các gia đình nạn nhân.

TG
Bạn đang đọc bài viết Pháp: Xả súng kinh hoàng, 7 người thương vong tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật