Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Pakistan: Rơi máy bay quân sự, 12 người thiệt mạng

07/8/2015 10:01 UTC+7
(Công lý) - Đêm 6/8, một chiếc trực thăng quân sự của quân đội nước này đã bị rơi ở vùng núi gần huyện Tây Bắc Mansehra, khiến 12 người thiệt mạng.

Theo một sĩ quan cảnh sát cấp cao, vụ tai nạn xảy ra với chiếc trực thăng Mi-17 chở các nhân viên y tế cùng hàng cứu trợ khởi hành từ thành phố Rawalpindi tới khu vực Bắc Gilgit để trợ giúp những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Nạn nhân là các thành viên phi hành đoàn và nhân viên y tế. Nhân chứng cho biết trực thăng đã bốc cháy sau khi rơi xuống và tất cả các thi thể đều bị thiêu cháy.

Những mảnh vỡ rơi xuống khu vực núi, cản trở công tác cứu hộ. Nguyên nhân tai nạn có thể là do thời tiết xấu. Thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.

Đây là vụ rơi trực thăng quân sự thứ hai của quân đội Pakistan kể từ đầu năm nay. Trước đó, đầu tháng 5, một trực thăng quân sự Mi-17 rơi xuống một khu nghỉ dưỡng ở thung lũng Natlar, 

QT
Bạn đang đọc bài viết Pakistan: Rơi máy bay quân sự, 12 người thiệt mạng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật