Báo Công lý
Thứ Năm, 20/2/2020

Ngôi sao bóng đá Wayne Rooney bị bắt vì say rượu nơi công cộng

07/1/2019 10:28 UTC+7
(Công lý) - Cảnh sát Sân bay Washington Metropolitan cho biết Wayne Rooney đã bị bắt giữ với cáo buộc say rượu ở nơi công cộng. Ngôi sao này đã bị đưa đến Trung tâm tạm giam dành cho người trưởng thành quận Loudoun ở Leesburg.

Thông tin ban đầu vào ngày 16/12/2018, ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooney bị lực lượng chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh ở sân bay quốc nội Reagan và sân bay quốc tế Dulles bắt giữ vì hành vi say rượu và chửi thề nơi công cộng.

Sau khi bị bắt tại Sân bay Washington Metropolitan, Wayne Rooney đã bị dẫn giải đến Trung tâm tạm giam dành cho người trưởng thành quận Loudoun ở Leesburg, Virginia để chờ cảnh sát giải quyết vụ việc.

Ngôi sao bóng đá Wayne Rooney bị bắt vì say rượu nơi công cộng

Ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooney bị cảnh sát Mỹ bắt giam. (Nguồn: MWAA)

Theo luật bang Virginia, Rooney đã phạm một tội mang tính hình sự. Mới đây, vào đầu tháng 1 năm 2019, ngôi sao này đã được tại ngoại nhờ nộp tiền bảo lãnh. Tiền vệ này từng bị bắt do cáo buộc liên quan đến rượu. Tháng 12/2017, anh bị tước giấy phép lái xe 2 năm do lái xe dưới ảnh hưởng của chất cồn.

Rooney hiện đang chơi ở vị trí Tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ D.C United tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS. Anh từng thi đấu cho đội tuyển Anh ở các trận đấu cấp độ quốc tế, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Manchester United trong lịch sử câu lạc bộ.

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Ngôi sao bóng đá Wayne Rooney bị bắt vì say rượu nơi công cộng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật