Báo Công lý
Thứ Năm, 09/7/2020

Nauy: Lở bùn kinh hoàng khiến tám ngôi nhà sụt xuống biển

06/6/2020 07:13 UTC+7
(Công lý) - Một trận lở bùn kinh hoàng ở Nauy đã làm sụt một mảnh đất cùng tám ngôi nhà trên đó xuống biển, chìm vào vùng nước xoáy.

Nauy: Lở bùn kinh hoàng khiến tám ngôi nhà sụt xuống biển

Một nhân viên cứu hộ từ trực thăng của Không quân Hoàng gia Nauy xuống giải cứu chú chó tên Raija khỏi đống đổ nát của ngôi nhà bị phá hủy sau vụ lở đất ở Alta, Nauy.

Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội hôm nay cho thấy cảnh tượng kinh hoàng của một trận lở bùn ở gần thị trấn Alta, phía Bắc Nauy. Không ai bị thương khi những ngôi nhà đổ xuống biển trong trận lở bùn trên đoạn bờ biển dài 650 mét (710 yard).

Có vẻ như không có người nào ở trong khu vực khi tai họa xảy ra ngoại trừ một chú chó săn hương giống Nauy, cảnh sát địa phương cho biết. 

Chú cho một tuổi có tên là Raija đã được giải cứu khỏi trận lở bùn bằng trực thăng cứu hộ quân sự và đã đoàn tụ với chủ nhân của nó.

Trâm Anh (theo Reuters)
Bạn đang đọc bài viết Nauy: Lở bùn kinh hoàng khiến tám ngôi nhà sụt xuống biển tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật