Báo Công lý
Thứ Năm, 23/1/2020

Mỹ: Rơi máy bay dân sự làm bốn người thiệt mạng

31/8/2018 15:04 UTC+7
(Công lý) - Thông tin được đăng tải trên Sputniknews cho biết, một máy bay dân sự hạng nhẹ đã bị rơi xuống căn cứ quân sự và làm toàn bộ 4 người trên chuyến bay thiệt mạng tại bang Florida, Đông Nam Mỹ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h45 ngày 30/8 (giờ địa phương), một máy bay dân sự hạng nhẹ mang tên Beechcraft BE-60 chở theo 4 người đã gặp sự cố và bị rơi xuống khu vực thuộc Căn cứ Không quân Eglin tại bang Florida, Đông Nam Mỹ.

Mỹ: Rơi máy bay dân sự làm bốn người thiệt mạng

Do khu vực máy bay rơi có địa hình phức tạp nên đã gây khó khăn cho đội cứu hộ làm nhiệm vụ. (Nguồn: AP)

Theo quân đội Mỹ, chiếc máy bay đã lao xuống khu vực cách đường băng của căn cứ quân sự khoảng 2 dặm về phía Bắc. Cảnh sát cho biết, không loại trừ khả năng họ muốn hạ cánh tại đường băng ngay sau khi phát hiện sự cố nhưng đã không di chuyển kịp thời nên sự việc đáng tiếc xảy ra.

Các nhà chức trách địa phương cho biết, toàn bộ 4 người trên chuyến bay đều đã thiệt mạng. Do khu vực máy bay rơi là rừng cây rậm rạp, địa hình khá phức tạp nên việc tiếp cận hiện trường và đưa các nạn nhân ra gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn được cơ quan chức năng điều tra.

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Rơi máy bay dân sự làm bốn người thiệt mạng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật