Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Lật xe bus ở Đức, 31 người bị thương

12/9/2020 20:45 UTC+7
(Công lý) - Một vụ tai nạn xe bus nghiêm trọng xảy ra trên đường cao tốc ở Đức, ngày 12/9, khiến 31 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng, Euronews đưa tin.

Lật xe bus ở Đức, 31 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Đức ngày 12/9

Cảnh sát cho biết, chiếc xe bus được cho là đang từ Praha đến Hamburg, lưu thông trên đường cao tốc Autobahn 24, khi đến gần thành phố Woebbelin thì bất ngờ rẽ phải và rơi xuống một con mương ven đường.

Tại hiện trường, chiếc xe đã lao ra khỏi trục đường chính, lật về bên phải.

Ngay sau khi nhận được thông tin, một số lượng lớn nhân viên cứu hỏa và cảnh sát đã sớm có mặt tại hiện trường vụ lật xe. Một chiếc trực thăng cũng được điều đến, song sau đó không sử dụng đến, Euronews cho biết.

Thời điểm xảy ra tai nạn, có 30 hành khách trên xe buýt Flixbus, và hai tài xế cũng có mặt. Các hành khách được cho là thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, không có trẻ em.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra và cảnh sát nghiêng về giả thuyết lái xe bị ngủ quên trong khi điều khiển phương tiện giao thông.

Một công dân Czech, 47 tuổi, có mặt trên xe cho biết điều kiện thời tiết hoàn toàn bình thường.

Bạch Dương (Theo Euronews)
Bạn đang đọc bài viết Lật xe bus ở Đức, 31 người bị thương tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật