Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Indonesia: Rơi máy bay quân sự, 2 phi công thiệt mạng

20/12/2015 13:15 UTC+7
(Công lý) - Truyền thông Indonesia cho biết ngày 20/12, một máy bay quân sự của Indonesia đã bị rơi ở khu vực Trung Java làm 2 phi công thiệt mạng.

Người phát ngôn của Không quân Indonesia, ông Dwi, xác nhận máy bay chiến đấu T-50 Golden Eagle đã gặp nạn trong khi tham gia thao diễn và 2 phi công đã thiệt mạng.

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một máy bay tiêm kích đang diễn tập trên bầu trời thành phố Yogyakarta - nơi tổ chức cuộc trình diễn không quân quy mô lớn trong tuần này, đã bất ngờ lộn vòng lao xuống đất và biến mất khỏi tầm nhìn. Không lâu sau xuất hiện một cột khói đen bốc lên từ phía đường chân trời.

Hiện chưa rõ liệu có người nào ở dưới mặt đất bị thương vong hay không.

Tháng 7 năm nay, một chiếc máy bay Hercules C-130 của không quân Indonesia cũng bị rơi chỉ vài phút sau khi cất cánh từ căn cứ không quân ở thành phố Medan thuộc đảo Sumatra làm 142 người thiệt mạng, trong đó có nhiều người ở mặt đất.

TG
Bạn đang đọc bài viết Indonesia: Rơi máy bay quân sự, 2 phi công thiệt mạng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật