Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

2 vụ tai nạn tàu hỏa ở Ấn Độ: Hơn 100 người nghi đã chết

05/8/2015 08:20 UTC+7
Hơn 100 người có thể đã thiệt mạng trong hai vụ tai nạn tàu hỏa liên tiếp xảy ra cùng tại một địa điểm ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vào đêm 4/8.

Theo nguồn tin địa phương, một chiếc tàu tốc hành chở khách đã bất ngờ bị chệch bánh khiến 5 toa tàu rơi xuống sông Machak, khu vực thuộc bang Madhya Pradesh vào đêm 4/8.

2 vụ tai nạn tàu hỏa ở Ấn Độ: Hơn 100 người nghi đã chết

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: NDTV)

Tàu tốc hành Kamayani đang trên đường từ thành phố Mumbai đến bang Uttar Pradesh thì xảy ra tai nạn. Chỉ ít phút sau, một tàu tốc hành khác là tàu Janata cũng bị trật bánh gần khu vực xảy ra vụ tai nạn trước đó.

Theo kênh truyền hình địa phương Ấn Độ, hai vụ trật bánh trên là do mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua gây ngập đường ray. Hình ảnh truyền hình phát đi cho thấy, nhiều người dân địa phương đã hỗ trợ lực lượng cứu hộ các hành khách mắc kẹt trong tàu.

Bộ trưởng Đường sắt Ấn Độ Suresh Prabhu cho biết, ngành đường sắt đang huy động tất cả những gì có thể để khắc phục hậu quả. Một đội cứu hộ và bác sĩ lên đến 100 người cũng đã được huy động tới hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Theo Vov
Bạn đang đọc bài viết 2 vụ tai nạn tàu hỏa ở Ấn Độ: Hơn 100 người nghi đã chết tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật