Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Nga không kích tiêu diệt trận địa pháo IS

03/11/2015 08:30 UTC+7
(Công lý) - Ngày 2/11, máy bay của không quân Nga đã phá hủy hầm ngầm trú ẩn dưới lòng đất và trận địa pháo phòng không của phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) ở tỉnh Homs, miền Trung Syria.

Hãng tin TASS dẫn lời Tướng Konashenkov cho biết, chiến đấu cơ Su-25 của không quân Nga đã giáng đòn tấn công vào cứ điểm kiên cố của IS tại khu vực Tadmor ở tỉnh Homs.

Kết quả là bom đã ném trúng, phá hủy khu công sự và hầm ngầm trú ẩn dưới lòng đất, cũng như trận địa pháo "của bọn khủng bố, nơi chúng đặt hai dàn pháo tự hành ZSU-23".

Nga không kích tiêu diệt trận địa pháo IS

Máy bay Nga xuất kích tiêu diệt IS

Liên quan tới tình hình Syria, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cùng ngày đã kêu gọi Nga hỗ trợ tìm kiếm một giải pháp chính trị ở Syria. Theo ông Kerry, Moskva cần phải hỗ trợ việc tìm kiếm một giải pháp chính trị ở Syria, chứ không chỉ đơn giản là hậu thuẫn Tổng thống Syria Bashar al-Assad.

TG
Bạn đang đọc bài viết Nga không kích tiêu diệt trận địa pháo IS tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật