Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Lại một vụ nổ súng tại trường đại học Mỹ

15/9/2015 08:43 UTC+7
(Công lý) - Một giáo sư đã bị thiệt mạng tại phòng làm việc trong vụ nổ súng sáng 14/9, tại trường Đại học Delta State ở thành phố Cleveland, bang Mississippi.

Lại một vụ nổ súng tại trường đại học Mỹ

Hiện trường vụ nổ súng.

Dẫn thông báo của cảnh sát trưởng thành phố Cleveland, ông Charles Bingham cho biết, vụ nổ súng xảy ra vào lúc trưa 14/9 (giờ địa phương) và nạn nhân bị thiệt mạng là Giáo sư sử học Mỹ Ethan Schmidt, 39 tuổi.

Đối tượng bị tình nghi trong vụ này là đồng nghiệp Khoa Khoa học xã hội và địa lý Shannon Lamb, 45 tuổi, người cũng bị xác định là có liên hệ tới vụ sát hại một phụ nữ trước đó trong ngày ở thị trấn Gautier, cách trường đại học Delta State khoảng 480 km. Theo thông báo của cảnh sát, Lamb là người gọi điện báo cho cảnh sát về cái chết của người phụ nữ mà ông ta đã đính hôn này.

Cảnh sát vẫn đang truy tìm đối tượng với động cơ gây án có thể là ghen tuông.

Đây là vụ bắn giết người thứ tư trong vài tuần qua tại các trường đại học và cao đẳng của Mỹ, tiếp sau các vụ tương tự ở các trường Sacramento City ở bang California; trường Texas Southern ở bang Texas và trường Savannah State ở bang Georgia.

T.G
Bạn đang đọc bài viết Lại một vụ nổ súng tại trường đại học Mỹ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật